Đột nhiên phát hoảng sau khi gần gũi bạn gái, người đàn ông vội vàng cầu cứu cảnh sát khiến cả hai đều bị bắt giữ

Người này cầu cứu cảnh sát vì đột nhiên sợ hãi sau khi gần gũi bạn gái trong khách sạn một thời gian.

Trang Sohu đưa tin ngày 30/6, cảnh sát Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã nhận được tin báo khẩn cấp từ một người đàn ông.

Theo đó, ngày 28/6, cảnh sát đã nhận được cuộc điện thoại cầu cứu với nội dung: "Tôi đang ở khách sạn và bị người khác giam giữ". Qua điện thoại, cảnh sát nghe rõ giọng nữ phát ra từng đợt: "Hắn không trả tiền". 

Cảnh sát ngay lập tức đến ngay hiện trường. Người đàn ông họ Thạch lúng túng giải thích: "Tôi hẹn một người bạn quen qua mạng đến khách sạn. Sau đó phát hiện người này là một gã đàn ông nên muốn rời đi, hắn lại không cho tôi đi". 

Hóa ra, người đàn ông thông qua Wechat làm quen được một người xinh đẹp và gợi cảm. Người này họ Lý, thường xuyên khoe ảnh trên MXH.

Ngày 28/6, sau khi thương lượng giá cả xong, hai người hẹn nhau đến khách sạn. Anh Thạch không thể kiềm chế sự phấn khích trong lòng khi nghĩ đến cuộc hẹn hò với một người phụ nữ xinh đẹp chỉ vừa quen biết 2, 3 ngày gần đây. 

Đột nhiên phát hoảng sau khi gần gũi bạn gái, người đàn ông vội vàng cầu cứu cảnh sát khiến cả hai đều bị bắt giữ-1Hai nhân vật chính trong sự việc này.

Đến khách sạn, cả hai thân mật một lúc thì anh Thạch muốn đi xa hơn. Trong lúc này anh lại phát hiện đối phương rất kỳ lạ, đó là một người đàn ông. 

Bị phát giác thân phận, người đàn ông tên Lý mới lật mặt. Thấy anh Thạch có ý muốn rời khỏi khách sạn và không chịu trả tiền cho mình, hắn bèn kéo giữ lại bằng mọi cách. Cả hai xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát nên anh Thạch quyết định cầu cứu cảnh sát.

Hiện tại, cảnh sát đã áp dụng biện pháp giam giữ hành chính 3 ngày đối với anh Thạch lẫn anh Lý vì hành vi mua bán dâm bất hợp pháp. Đồng thời quyết định điều tra sâu hơn sự việc này.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dot-nhien-phat-hoang-sau-khi-gan-gui-ban-gai-nguoi-dan-ong-voi-vang-cau-cuu-canh-sat-khien-ca-hai-deu-bi-bat-giu-22202037102345319.htm

mua bán dâm

Bình luận(0)