Người đàn ông đen đủi bị chiếc bánh xe "từ trên trời" rơi trúng đầu

Vụ việc xảy ra với ông Roberto Carlos Fernandes, 50 tuổi đến từ Brazil khi bất ngờ bị bánh xe rơi vào đầu trong lúc đang đi bộ. Tuy nhiên, may mắn khi ông vẫn giữ được mạng sống.

Vụ việc xảy ra với ông Roberto Carlos Fernandes, 50 tuổi đến từ Brazil khi bất ngờ bị bánh xe rơi vào đầu trong lúc đang đi bộ. Tuy nhiên, may mắn khi ông vẫn giữ được mạng sống.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một người đi bộ bất ngờ bị chiếc bánh xe từ đâu không hay rơi trúng đầu khiến ông bị thương nặng phải nhập viện với vết nứt ở hộp sọ và chấn thương ngực.

Nạn nhân trong vụ việc là ông Roberto Carlos Fernandes, 50 tuổi người Brazil. Thảm kịch xảy ra với ông trong khi đang đi bộ trên vỉa hè với vợ mình tại thành phố Ipatinga. 

Theo như đoạn camera an ninh ghi lại, chiếc bánh xe có thể bị long ra khỏi một chiếc xe tải phía bên kia đường và lao về phía ông Roberto. Nó nẩy lên một vài lần trước khi rơi thẳng vào sau gáy ông khiến người đàn ông này lao thẳng xuống nền đất, 

Đoạn video đã được nhà báo Gil Souza chia sẻ. Anh cũng cho biết thêm rằng ông Fernandes đã được tới bệnh viện ngay sau đó. 

Hiện tại, ông vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Marcio Marcio Cunha và không phải ở trong phòng điều trị khẩn cấp nữa. Tình trạng của ông đã ổn định và được cải thiện hơn.

Người đàn ông đen đủi bị chiếc bánh xe từ trên trời rơi trúng đầu - Ảnh 2.

Chiếc bánh xe từ đâu rơi trúng đầu ông Fernandes.

Theo Trí thức trẻ


chuyện lạ

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.