Người đàn ông định nhảy lầu tự tử, nhưng ngồi tầng thượng nắng quá nên quay sang nhảy sông

Buổi sáng này 18/7, tại một tòa nhà cao tầng ở huyện Gia Thiện, thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra vụ việc dở khóc dở cười khi một người đàn ông vì ép vợ phá thai không thành nên nằng nặc đòi đi nhảy lầu tự tử.

Buổi sáng này 18/7, tại một tòa nhà cao tầng ở huyện Gia Thiện, thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra vụ việc dở khóc dở cười khi một người đàn ông vì ép vợ phá thai không thành nên nằng nặc đòi đi nhảy lầu tự tử.

Được biết, người đàn ông này mang họ Lưu, năm nay 32 tuổi, đến từ tỉnh Vân Nam và là một bệnh nhân của bệnh viện Trung Y huyện Gia Thiện,  thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Vào buổi sáng ngày 18/7, giữa anh Lưu và vợ đã xảy ra tranh cãi. Anh ta kiên quyết đòi vợ phá thai nhưng bị vợ từ chối thẳng thừng. Quá tức giận, anh ta liền trèo lên tầng thượng của tòa nhà cao tầng để nhảy lầu tự tử.

Tuy nhiên, sau khi lên đến tầng cao nhất của tòa nhà, anh ta lại cứ ngồi ở mép của mái nhà, 2 chân buông thõng xuống dưới không ngừng đung đưa và... mãi chẳng chịu nhảy xuống, khiến cho nhiều người vây xem bên dưới cảm thấy hơi sốt ruột.

Ép vợ phá thai bất thành, người đàn ông định nhảy lầu tự tử, nhưng ngồi tầng thượng nắng quá nên quay sang nhảy sông - Ảnh 2.

Người dân địa phương nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát và chỉ sau đó ít lâu, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường.

Thế nhưng, khi thấy cảnh sát tới, người đàn ông họ Lưu lại từ tốn trèo xuống và đi ra khỏi bệnh viện.

Ép vợ phá thai bất thành, người đàn ông định nhảy lầu tự tử, nhưng ngồi tầng thượng nắng quá nên quay sang nhảy sông - Ảnh 3.

Thì ra, vì để trần thân trên ngồi ăn vạ quá lâu ở tầng thượng dưới tiết trời nắng nóng nên anh ta bị rát lưng và phải đi nhảy sông... cho mát. Tất nhiên, cho đến cuối cùng thì người đàn ông này vẫn chẳng chết, mà cũng chẳng bị thương tổn gì.

Mặc dù bệnh tình của người đàn ông này không được tiết lộ, nguyên nhân vì sao anh ta lại ép vợ phá thai cũng không được bật mí, nhưng sự việc trớ trêu kể trên đã trở thành một trò cười cho dư luận Trung Quốc trong những ngày qua.

Ép vợ phá thai bất thành, người đàn ông định nhảy lầu tự tử, nhưng ngồi tầng thượng nắng quá nên quay sang nhảy sông - Ảnh 4.
Ép vợ phá thai bất thành, người đàn ông định nhảy lầu tự tử, nhưng ngồi tầng thượng nắng quá nên quay sang nhảy sông - Ảnh 5.
Đến cuối cùng thì người đàn ông này vẫn không chết và cũng chẳng gặp phải bất kỳ thương tích nào.

Theo Thời Đại

phá thai

nhảy lầu tự tử

tình huống hài hước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.