Người đàn ông nói dối vợ con là bị ung thư giai đoạn cuối, biết được lý do cả gia đình không thể tha thứ

Người đàn ông người Anh này đã phải vào tù sau khi lời nói dối suốt một thời gian dài bị lộ.

Người đàn ông người Anh này đã phải vào tù sau khi lời nói dối suốt một thời gian dài bị lộ.

Trong khi rất nhiều người không may mắc phải ung thư nhưng giấu diếm người thân để có những tháng ngày cuối cùng thật hạnh phúc thì lại có người sẵn sàng nói dối vợ con rằng mình bị ung thư giai đoạn cuối để đạt được mục đích của mình.

Ông Michael Eels (hiện 59 tuổi) đến từ Eastbourne (Anh) đã bị kết án 3 tháng tù vào đúng ngày Valentine vừa qua khi bí mật của ông này bị bại lộ.

Người đàn ông nói dối vợ con là bị ung thư giai đoạn cuối, biết được lý do cả gia đình không thể tha thứ - Ảnh 1.

Ông Michael và bà Andrea.

Năm 2009, ông Michael đau khổ thông báo với vợ là bà Andrea, 58 tuổi, và ba đứa con rằng mình đã mắc ung thư và phải chuyển đến Newcastle để điều trị. Không hề mảy may nghi ngờ, bà Andrea đồng ý để chồng đến nơi khác chữa bệnh. Hàng tháng bà gửi tiền đến cho ông Michael.

Thế nhưng thực tế ông Michael chẳng mắc bệnh gì cả. Ông ta đã bí mật kết hôn với người yêu mới là bà Sally Howard, cũng 58 tuổi vào năm 2009 và chuyển đến ở chung nhà với ở Northumberland.

Người đàn ông nói dối vợ con là bị ung thư giai đoạn cuối, biết được lý do cả gia đình không thể tha thứ - Ảnh 2.

Mọi bí mật của ông Michael chỉ bị bại lộ khi bà Sally tìm thấy một tấm thiệp Giáng sinh mà ông  gửi cho bà Andrea. Ngay lập tức Sally đã nhắn tin qua Facebook cho bà Andrea nhưng bà đã không đọc trong suốt 3 năm. Mặc dù bà Sally biết rằng ông Michael đã có vợ con nhưng bà không thể ngờ được rằng ông lại có thể dàn xếp mọi chuyện như vậy.

Người đàn ông nói dối vợ con là bị ung thư giai đoạn cuối, biết được lý do cả gia đình không thể tha thứ - Ảnh 3.

Người đàn ông này đã bí mật kết hôn với bà Sally vào năm 2009.

Kể lại thời gian đó, con gái của Michael cho biết: "Bố khóc lóc và nói với chúng tôi rằng ông ấy chỉ còn 3-4 tháng để sống. Khi đó tôi mới 10 tuổi vẫn chưa hiểu chuyện nhưng cũng vô cùng sợ hãi. Lời nói dối của ông ấy thật đáng trách".

Còn bà Andrea cũng không khỏi sốc: "Ông ấy rơi nước mắt khi nói với các con rằng mình bị ung thư giai đoạn cuối và cần phải đến Newcastle để được điều trị khẩn cấp. Giờ đây tôi cảm thấy mình thật ngu ngốc. Trong khi tôi và các con luôn cầu nguyện cho ông ấy được khỏe mạnh, nhanh chóng khỏi bệnh thì ông ấy lại đi kết hôn với một người phụ nữ khác. Tôi vẫn không thể tin được mọi chuyện lại diễn ra như vậy, cả Sally cũng vậy. Chúng tôi đã từng rất yêu Michael nhưng giờ thì không thể nữa rồi".

Mỗi lần ông Michael về Eastbourne để thăm gia đình, ông ta sẽ nói với Sally rằng mình đi công tác.

Ông ta còn mượn bố đẻ của Sally 4.000 bảng Anh để tổ chức đám cưới. Bất cứ khi nào ông cần tiền thì bà Andrea đều sẵn sàng gửi đến tận nơi. Thậm chí, khi mẹ của Andrea mất, bà còn dùng tiền thừa kế của mình để trả nợ cho Michael.

Người đàn ông nói dối vợ con là bị ung thư giai đoạn cuối, biết được lý do cả gia đình không thể tha thứ - Ảnh 4.

"Tôi thực sự tin rằng ông ấy đang bị ung thư và đi điều trị. Điều này gây cho tôi rất nhiều căng thẳng và lo lắng. Tôi luôn phải động viên các con để chúng yên tâm. Ông ta không hề nói muốn ly hôn với tôi mà lại lừa dối chúng tôi theo cách như vậy", bà Andrea nói.

Về phía và Sally, bà cũng vô cùng bất ngờ trước tin này. Bà phải bỏ công việc kinh doanh và ngôi nhà của mình ở Willingdon để theo ông Michael đến Northumberland.

Người đàn ông nói dối vợ con là bị ung thư giai đoạn cuối, biết được lý do cả gia đình không thể tha thứ - Ảnh 5.
Người đàn ông nói dối vợ con là bị ung thư giai đoạn cuối, biết được lý do cả gia đình không thể tha thứ - Ảnh 6.

Hai người phụ nữ đau khổ vì bị một người đàn ông lừa gạt suốt nhiều năm liền.H

"Tôi cảm thấy mình đã lạm dụng tài chính và tình cảm. Tương lai của tôi bị hủy hoại vì tôi không còn sự tin tưởng nữa. Ông ta đã phá hoại cuộc đời tôi. Ông ta vào tù và để lại cho tôi một khoản nợ nhưng tôi vẫn sẽ vượt qua mà không cần sự giúp đỡ của kẻ quấy rối đó", bà Sally nói.


Theo Helino

ung thư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.