Người đàn ông stress cầm dao vào đồn cảnh sát và cách mà nhân viên cảnh sát phản ứng khiến ai cũng kinh ngạc

Sự việc xảy ra tại một đồn cảnh sát ở thủ đô Bang Kok của Thái Lan khiến mọi người hết sức kinh ngạc khi biết được cách giải quyết hoá ra lại vô cùng đơn giản như vậy.

Sự việc xảy ra tại một đồn cảnh sát ở thủ đô Bang Kok của Thái Lan khiến mọi người hết sức kinh ngạc khi biết được cách giải quyết hoá ra lại vô cùng đơn giản như vậy.

Vào khoảng 20h ngày 17/6 vừa qua đã xảy ra một vụ việc nghiêm trọng tại đồn cảnh sát Huai Khwang, Bangkok, Thái Lan. Theo đó, một người đàn ông trong tình trạng stress và hoảng loạn đã cầm dao tiến vào đồn cảnh sát này.

Tuy nhiên, khi chứng kiến sự việc trên, cảnh sát Anuruth Mali thuộc đội điều tra của Huai Khwang đã rất bình tĩnh và giải quyết sự việc một cách êm đẹp khiến ai cũng nể phục.


Đoạn clip ghi lại cảnh tượng người đàn ông cầm dao đứng bên trong đồn cảnh sát Huai Khwang, Bangkok, Thái Lan khiến nhiều người có mặt tại đó không khỏi sợ hãi.

Cảnh sát trẻ Anuruth Mali cho biết: "Người đàn ông cầm dao trên 45 tuổi và từng là một nhạc sĩ. Hiện tại, ông ấy đang làm bảo vệ nhưng do đi làm 3 ngày mà vẫn chưa được nhận tiền lương, cộng với việc bị trộm mất cây đàn guitar nên đâm ra chán nản. Ông ấy nghĩ mình muốn làm người tốt cũng không được nên đã quá căng thẳng rồi cầm dao đi vào đồn cảnh sát, nhưng cũng không nghĩ sẽ làm hại ai cả.

Trong lúc đang cầm dao, ông ấy đã kể nhiều khó khăn và cả những muộn phiền, khó chịu trong suốt thời gian qua cho tôi nghe. Nghe xong, tôi bảo ông ấy cứ hạ dao xuống trước rồi sẽ tặng cho ông ấy một chiếc đàn guitar khác, đồng thời, sẽ mời ống ấy đi ăn cơm, uống nước và nói chuyện với ông ấy nữa. Cuối cùng, người đàn ông ấy cũng dần dần mềm lòng và yên tâm đưa dao cho tôi. Thấy vậy, tôi vội đón lấy con dao trước rồi mới đi lại ôm chầm lấy ông ấy. Sau đó, ông ấy cũng chắp tay cúi đầu xin lỗi những người có mặt tại đồn cảnh sát vì đã gây nên sự việc rắc rối như vậy".

Người đàn ông stress cầm dao vào đồn cảnh sát và cách mà nhân viên cảnh sát phản ứng khiến ai cũng kinh ngạc - Ảnh 2.

Cảnh sát đã thuyết phục người đàn ông đưa dao cho mình rồi tiến đến ôm chầm lấy ông ta.

Ông Kamphon Ratprathip – trưởng đồn cảnh sát Huai Khwang đã có mặt ngay sau đó và quyết định sẽ đưa người đàn ông này đi kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện Somdet Chaopraya để giúp ông ta sớm bình ổn tâm lý.

Đoạn clip trên cũng đã được đăng tải trên trang fanpage nổi tiếng Newsner.com và nhanh chóng thu hút được 40 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24h. Các cư dân mạng đã để lại những lời khen có cánh dành cho cách giải quyết sự việc vô cùng sáng suốt và tinh tế của cảnh sát Anuruth Mali.

Người đàn ông stress cầm dao vào đồn cảnh sát và cách mà nhân viên cảnh sát phản ứng khiến ai cũng kinh ngạc - Ảnh 3.

Chân dung vị cảnh sát khiến nhiều người ngưỡng mộ - Anuruth Mali.

Theo Thời Đại


stress

câu chuyện cuộc sống


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.