Người đàn ông suýt đứt lìa đôi chân do thang máy bị lỗi

Mặc dù không bị dứt lìa nhưng hai bàn chân của người đàn ông cũng bị cứa rất sâu.

Mới đây, trang tin Dailymail vừa đăng tải đoạn clip ghi lại một sự cố thang máy kinh hoàng xảy ra tại thành phố George Town (Malaysia).  


Truyền thông địa phương đưa tin, nạn nhân là một người đàn ông 55 tuổi. Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera giám sát trong thang máy tòa nhà khi lại.  

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, người đang ông đang bước vào thang máy khi cửa thang mở ra. Nhưng trước khi người đàn ông bước hẳn vào bên trong, chiếc thang đã tự di chuyển lên trên khiến người này bị vấp ngã ra sàn. 

Người đàn ông suýt đứt lìa đôi chân do thang máy bị lỗi-1Đôi bàn chân bị mắc kẹt giữa vách thang máy khiến người xem rùng mình. (Ảnh: Newsflash)

Ngay sau đó, hai lớp cửa thang máy cũng đóng lại trong khi chân của nạn nhân chưa kịp rút vào.

May mắn là đột nhiên chiếc thang dừng lại, nhờ vậy mà đôi bàn chân của người đàn ông không bị đứt lìa. Mặc dù vậy, cả hai bàn chân của của người đàn ông vẫn bị treo lơ lưng giữa khe tường chật chội.  

Người đàn ông suýt đứt lìa đôi chân do thang máy bị lỗi-2Đội cứu hộ nhanh chóng xuất hiện giải cứu người đàn ông. 

Sau khi phát hiện sự cố, lực lượng an ninh tòa nhà nhanh chóng gọi báo đội cứu hộ tới. Đội giải cứu quyết định dùng kìm để mở cửa thang máy và họ đã đưa được nạn nhân ra ngoài.

Bàn chân của người đàn ông bị cứa rất sâu. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu và chữa trị. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-gioi/nguoi-dan-ong-suyt-dut-lia-doi-chan-do-thang-may-bi-loi-202206290848544934.html

thang máy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.