Người dùng mạng chỉ ra bằng chứng cho thấy Công nương Kate cố tình loại em dâu Meghan ra khỏi gia đình hoàng gia, mâu thuẫn xích mích là có thật

Chỉ qua 1 tấm hình, người dùng mạng đã chỉ ra sự bất thường trong hành động của Công nương Kate.

Chỉ qua 1 tấm hình, người dùng mạng đã chỉ ra sự bất thường trong hành động của Công nương Kate.

Mối quan hệ giữa hai cặp đôi hoàng gia Anh luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận. Mọi nhất cử nhất động của hai cặp đôi hoàng gia đều được mọi người chú ý và phân tích.

Nếu như Hoàng tử Harry bị "soi" khoảnh khắc đứng lặng lẽ, tách riêng vợ chồng anh trai Hoàng tử William khi dự lễ nhà thờ trong ngày lễ Phục sinh thì vợ chồng Công nương Kate lại bị "soi lỗi" ở một bức hình đăng tải trên trang Instagram chính thức của cặp đôi.

Theo đó, nhân dịp sinh nhật 93 tuổi của Nữ hoàng Anh, vào ngày 21/4, trang Instagram của vợ chồng Công nương Kate đã đăng tải một bức hình chụp Nữ hoàng Anh cùng các thành viên khác để gửi lời chúc mừng sinh nhật tới người đứng đầu hoàng gia. Bức ảnh được chụp vào tháng 6/2016, tại sự kiện Trooping the Color.

Người dùng mạng chỉ ra bằng chứng cho thấy Công nương Kate cố tình loại em dâu Meghan ra khỏi gia đình hoàng gia, mâu thuẫn xích mích là có thật-1
Hình ảnh vợ chồng Công nương Kate lựa chọn chúc mừng sinh nhật Nữ hoàng không có sự xuất hiện của Meghan.

Trong bức hình, Nữ hoàng Anh đứng vẫy tay bên cạnh chồng mình, Công tước xứ Edinburgh và con trai út, Bá tước Wessex. Ngoài ra, Hoàng tử William và Harry, Công nương Kate cùng hai con lớn cũng xuất hiện trong bức ảnh này. Người hâm mộ cho rằng Công nương Kate đã cố tình chọn bức ảnh không có sự xuất hiện của Meghan.

Bởi lẽ, đến năm 2018, Meghan mới tham dự Trooping of the Color lần đầu tiên với tư cách là một thành viên hoàng gia. Tuy nhiên, Công nương Kate lại chọn bức ảnh vào thời điểm không có Meghan.

"Tại sao lại cố tình gạt bỏ Meghan ra ngoài?"; "Tôi nhận ra tấm hình không hề có sự xuất hiện của Meghan" ... nhiều người dùng Instagram nhận ra sự khác lạ này.

Người dùng mạng chỉ ra bằng chứng cho thấy Công nương Kate cố tình loại em dâu Meghan ra khỏi gia đình hoàng gia, mâu thuẫn xích mích là có thật-2
Meghan tham dự dự kiện cùng gia đình hoàng gia vào tháng 6/2018.

Tuy nhiên, một số ý kiến đã lên tiếng bênh vực vợ chồng Nữ công tước xứ Cambridge. Họ cho rằng đây là bức hình đã cũ, ngay cả Hoàng tử Louis cũng không được xuất hiện. Nhiều người nói rằng không thể chỉ vì một bức ảnh mà quy kết cho Công nương Kate có ý định khác với em dâu Meghan.

Nguồn: The Sun

Theo Helino


Meghan

Công nương Kate


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.