Người dùng mạng tiếp tục chỉ ra bằng chứng mới về sự bất thường của Meghan khi mang thai tháng thứ 8

Bà bầu Meghan dường như sở hữu sức khỏe phi thường hơn những người phụ nữ mang thai khác.

Bà bầu Meghan dường như sở hữu sức khỏe phi thường hơn những người phụ nữ mang thai khác.

Nghi vấn Meghan mang thai giả đã râm ran trong suốt thời gian qua và sau mỗi lần Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện trước công chúng, người dùng mạng lại chỉ ra những điểm bất thường về chiếc bụng bầu của nàng dâu hoàng gia này.

Trong sự kiện vào ngày 5/3, vợ của Hoàng tử Harry đã mặc lại chiếc áo khoác màu trắng thuộc thương hiệu Amanda Wakeley kết hợp với chiếc váy in hoa văn màu vàng. Nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra vòng bụng của Meghan nhỏ hơn so với hình ảnh cách đây 3 tuần trước khi Meghan cũng mặc chiếc áo khoác trắng này nhưng lựa chọn một bộ váy khác.

Người dùng mạng tiếp tục chỉ ra bằng chứng mới về sự bất thường của Meghan khi mang thai tháng thứ 8-1Meghan trong 2 sự kiện cách nhau 3 tuần với kích thước vòng 2 khác nhau.

Hiện tại Meghan đang mang thai ở tháng thứ 8 và chỉ còn hơn 1 tháng nữa cô sẽ lâm bồn. Việc bụng bầu của nàng dâu hoàng gia này tiếp tục to nhỏ bất thường khiến nhiều người tin rằng Meghan thực sự đang mang thai giả hoặc độn bụng bầu để trông to hơn, thu hút sự chú ý của dư luận.

Ngoài ra, một số người dùng mạng còn "đào mộ" lại đoạn clip ghi lại hình ảnh Meghan trong chuyến công du đến Ma - rốc với chồng vào cuối tháng 2 vừa qua. Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh khi thấy hai bé gái đứng chờ mình dưới ánh nắng gay gắt, Meghan vội chạy tới, quỳ xuống trò chuyện với hai bé gái người Ma - rốc này.

Đoạn clip Meghan chạy tới bên các em nhỏ và ngồi xuống dễ dàng khiến nhiều người hoài nghi về việc mang thai của nàng dâu hoàng gia.

Hành động Meghan chạy đến các em bé một cách nhanh nhẹn, khi bụng bầu đang to và dễ dàng ngồi xuống trò chuyện mà không cần sự giúp đỡ của chồng khiến nhiều người tỏ ra hoài nghi, thắc mắc.

Nhiều cư dân mạng nói đùa rằng Meghan có lẽ là bà bầu khỏe nhất thế giới khi vừa kết thúc chuyến đi Mỹ 5 ngày, Meghan lại tiếp tục bay về London và đi đến Ma - rốc để bắt đầu chuyến công du kéo dài 3 ngày mà không hề cảm thấy mệt mỏi.

Meghan dự kiến hạ sinh vào cuối tháng 4 năm nay và mọi thông tin về kế hoạch dự kiến sinh nở của nàng dâu này vẫn là một điều bí mật.

Theo Helino


Meghan bị nghi mang thai giả

Meghan

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.