Người dùng mạng tiếp tục chia sẻ rần rần "bằng chứng" mới cho thấy bụng bầu của Meghan biến dạng khác lạ

Bình luận0

Người dùng mạng Twitter mới đây tiếp tục chia sẻ những bằng chứng mới để khẳng định rằng Meghan có thể đang mang thai giả.

Người dùng mạng Twitter mới đây tiếp tục chia sẻ những bằng chứng mới để khẳng định rằng Meghan có thể đang mang thai giả.

Trong suốt thời gian vừa qua, , Meghan Markle là cái tên được nhắc rất nhiều trên truyền thông với một loạt những tin đồn gây sốc từ việc Meghan mang thai giả cho đến việc Meghan và Hoàng tử Harry mâu thuẫn khi nàng dâu hoàng gia có tình ý với trợ lý mới.

Đặc biệt, nghi vấn Nữ công tước xứ Sussex mang thai giả đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của người dùng mạng. Bên cạnh những ý kiến bảo vệ Meghan thì ngày càng có nhiều cư dân mạng liên tục đưa ra những bằng chứng mới cho thấy bụng bầu của Meghan thực sự có vấn đề.

Một người dùng mạng Twitter đã chỉ ra hành động bất thường của Meghan trong một sự kiện hồi tháng 12 năm ngoái. Theo đó, vào ngày 18/12, Meghan đã có chuyến thăm tới Viện dưỡng lão Brinsworth House ở Twickenham, phía tây nam London. Trong sự kiện này Meghan đã bị chỉ trích vì mặc chiếc váy bó sát, chật chội, hở lưng trong khi vòng 2 ngày một to hơn và bộ trang phục không hợp với sự kiện.

Người dùng mạng tiếp tục chia sẻ rần rần bằng chứng mới cho thấy bụng bầu của Meghan biến dạng khác lạ-1

Một bà mẹ hai con lên tiếng về hành vi khác thường của bà bầu Meghan.

Người dùng mạng tiếp tục chia sẻ rần rần bằng chứng mới cho thấy bụng bầu của Meghan biến dạng khác lạ-2

Meghan mặc bộ váy hở lưng không phù hợp với sự kiện.

Người dùng mạng tiếp tục chia sẻ rần rần bằng chứng mới cho thấy bụng bầu của Meghan biến dạng khác lạ-3

Khi Meghan ngồi xuống, bụng bầu của to tạo nên những nếp gấp, phồng xẹp khác nhau giống như đang độn.

Người dùng mạng chỉ ra rằng khi Meghan đứng lên ngồi xuống, vòng hai của nàng dâu hoàng gia bị biến dạng bất thường, phồng xẹp khác nhau giống như đang độn silicon.

Trong một sự kiện khác hồi tháng 1 vừa qua, Meghan mặc một chiếc váy đen bó sát khoe trọn chiếc bụng bầu căng tròn của mình. Tuy nhiên, một người dùng mạng cũng tinh ý phát hiện ra, khi nàng dâu hoàng gia ngồi xuống thì chiếc bụng bầu cũng tạo nên những nếp gấp và không căng tròn như bình thường.

Chưa kể, một người dùng mạng khác nhận thấy chiếc rốn ở trên bụng của Meghan nằm sai vị trí. Nó nằm lệch về phía một bên bụng và đây được coi là một bằng chứng cho thấy Meghan có thể đang độn bụng bầu giả.

Người dùng mạng tiếp tục chia sẻ rần rần bằng chứng mới cho thấy bụng bầu của Meghan biến dạng khác lạ-4

Người dùng mạng thắc mắc về chiếc bụng bầu khác lạ của Meghan khi ngồi xuống.

Người dùng mạng tiếp tục chia sẻ rần rần bằng chứng mới cho thấy bụng bầu của Meghan biến dạng khác lạ-5

Vị trí rốn của Meghan cũng được cho là bị lệch sang một bên.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn tiếp tục "săn lùng" thêm bằng chứng mới để muốn tìm câu trả lời chắc chắn cho việc Meghan có thực sự mang bầu hay không. Trong khi đó, Hoàng gia Anh lẫn phía vợ chồng Công tước xứ Sussex vẫn giữ im lặng trước nghi án này.

Theo Helino


Meghan mang thai giả

Meghan Markle

Bình luận(0)