Người hâm mộ nín thở chờ đợi Tổng thống Trump mang cả gia đình đẹp hơn hoa đến gặp Hoàng gia Anh, Công nương Kate chứng minh có thể "cân" cả đội hình nhờ điều này

Tổng thống Trump gây chú ý khi sẽ đưa cả gia đình đến Vương quốc Anh trong chuyến thăm chính thức vào tháng 6 tới đây.

Tổng thống Trump gây chú ý khi sẽ đưa cả gia đình đến Vương quốc Anh trong chuyến thăm chính thức vào tháng 6 tới đây.

Vào ngày 23/5, các trang tin nước Anh cho hay, Tổng thống Mỹ Donald Trump dự định sẽ đưa cả gia đình gồm con cái và dâu rể đến gặp gia đình Hoàng gia Anh khi ông tới thăm Vương quốc Anh vào tháng tới.

Tổng thống Trump và gia đình dự kiến sẽ được hoàng gia tiếp đón trong chuyến thăm châu Âu vào tháng 6 của người đứng đầu Nhà Trắng. Được biết, chi tiết kế hoạch chuyến thăm kéo dài 3 ngày của Tổng thống Trump và gia đình đang được hoàn thiện.

Hoàng tử William và Công nương Kate dự kiến sẽ góp mặt tham dự bữa tiệc tối do Nữ hoàng Elizabeth II tổ chức vào ngày 3/6 để chào mừng Tổng thống Trump cùng gia đình trong chuyến thăm chính thức của ông này, một quan chức Nhà Trắng cho hay.

Người hâm mộ nín thở chờ đợi Tổng thống Trump mang cả gia đình đẹp hơn hoa đến gặp Hoàng gia Anh, Công nương Kate chứng minh có thể cân cả đội hình nhờ điều này-1Gia đình Tổng thống Trump sắp có cuộc gặp gỡ với gia đình Hoàng gia Anh.
Người hâm mộ nín thở chờ đợi Tổng thống Trump mang cả gia đình đẹp hơn hoa đến gặp Hoàng gia Anh, Công nương Kate chứng minh có thể cân cả đội hình nhờ điều này-2Gia đình Hoàng gia Anh là một trong những gia đình hoàng gia nổi tiếng trên thế giới.

Các nguồn tin tiết lộ danh sách thành viên của nhà tổng thống Mỹ đến Anh có thể gồm vợ chồng con gái cưng Ivanka - Jared Kushner, con trai cả Donald Trump Jr., vợ chồng con trai thứ Eric Trump - Lara và con gái Tiffany Trump. Nhà Trump hiện được ví như gia đình hoàng tộc của Mỹ. Người con duy nhất của ông Trump vắng mặt sẽ là Barron Trump, 13 tuổi.

Trước đó, Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã nhận lời mời từ Nữ hoàng Anh Elizabeth II đến thăm Vương quốc Anh từ ngày 3/6 - 5/6. "Chuyến thăm cấp nhà nước này sẽ tái khẳng định mối quan hệ kiên định và đặc biệt giữa Hoa Kỳ và Vương quốc Anh", đại diện Nhà Trắng cho hay.

Nhà Trắng vẫn đang thảo luận về lịch trình cuối cùng với Cung điện Buckingham. Trước đó, Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đã uống trà với Nữ hoàng Elizabeth tại Lâu đài Windsor trong chuyến thăm chính thức của ông tới Vương quốc Anh vào tháng 7 năm ngoái.

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi giây phút những thành viên nổi trội, xuất sắc trong gia đình Tổng thống Trump sẽ có cuộc "đụng độ" với một trong những gia đình Hoàng gia nổi tiếng nhất thế giới. Đặc biệt, nhiều người cho rằng việc Ivanka Trump, người con gái tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Mỹ gặp gỡ Công nương Kate, Hoàng hậu Vương quốc Anh trong tương lai sẽ là sự so găng về nhan sắc đầy thú vị.

Người hâm mộ nín thở chờ đợi Tổng thống Trump mang cả gia đình đẹp hơn hoa đến gặp Hoàng gia Anh, Công nương Kate chứng minh có thể cân cả đội hình nhờ điều này-3Người hâm mộ nín thở chờ đợi Tổng thống Trump mang cả gia đình đẹp hơn hoa đến gặp Hoàng gia Anh, Công nương Kate chứng minh có thể cân cả đội hình nhờ điều này-4Người hâm mộ nín thở chờ đợi Tổng thống Trump mang cả gia đình đẹp hơn hoa đến gặp Hoàng gia Anh, Công nương Kate chứng minh có thể cân cả đội hình nhờ điều này-5Công nương Kate đủ sức chứng minh không hề kém cạnh con gái và vợ Tổng thống Mỹ.

Nhiều ý kiến cho rằng, Công nương Kate hoàn toàn có thể cân cả đội hình Hoàng gia khi nhiều lần trước đó, bà mẹ 3 con trở nên nổi bật khi được so sánh về gu thời trang với Ivanka Trump và Đệ nhất phu nhân Mỹ. Chắc chắn đầu tháng 6 này, truyền thông quốc tế và dư luận sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hai gia đình đẳng cấp trên thế giới gặp nhau tại bữa tiệc sang trọng bậc nhất.

Theo Helino


Tổng thống Trump

Hoàng gia Anh

Donald Trump


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.