Người hâm mộ phát sốt với hình ảnh mới nhất về con trai đầu lòng của Meghan Markle nhưng khi nhìn kỹ lại ai cũng phải ngã ngửa

Người hâm mộ hoàng gia Anh đang nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện công khai tiếp theo của bé Archie.

Người hâm mộ hoàng gia Anh đang nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện công khai tiếp theo của bé Archie.

Bé Archie Mountbatten-Windsor, con trai đầu lòng của vợ chồng Harry - Meghan đã chào đời vào ngày 6/5 trong sự mong chờ của hàng triệu người hâm mộ. Hai ngày sau khi chào đời, cậu bé Archie đã được bố mẹ bế trên tay ra mắt truyền thông và dư luận.

Cậu bé Archie ngủ ngon lành trong vòng tay cha và được che chắn kín bằng chiếc chăn màu trắng mỏng huyền thoại. Người hâm mộ chỉ có thể nhìn thoáng qua gương mặt của bé Archie mà không thể biết rõ màu tóc hay màu mắt của đứa trẻ.

Từ đó cho đến nay, bé Archie không xuất hiện trước công chúng một lần nào nữa. Người hâm mộ rất nóng lòng chờ đợi cặp đôi Meghan - Harry sẽ công bố những bức hình mới nhất về con trai đầu lòng của họ.

Người hâm mộ phát sốt với hình ảnh mới nhất về con trai đầu lòng của Meghan Markle nhưng khi nhìn kỹ lại ai cũng phải ngã ngửa-1
Bức hình được cho là bé Archie.

Mới đây, người dùng mạng xôn xao khi một tài khoản Twitter mang tên nhà Sussex đã công bố cận cảnh bé trai sơ sinh được quấn trong một chiếc khăn xanh da trời, trông đứa trẻ xinh như một thiên thần. Kèm theo bức hình là dòng chú thích: "Công tước và nữ Công tước xứ Sussex hy vọng mọi người sẽ yêu thích bức hình mới này của bé Archie".

Người hâm mộ hoàng gia đã hết lời khen ngợi vẻ dễ thương, đáng yêu, trông vô cùng kháu khỉnh của em bé trong bức ảnh và cho rằng bé Archie đã nhận hết những nét đẹp của cha mẹ mình.

Tuy nhiên, Cung điện Kensington đã xác nhận với trang Express rằng bức hình đó không phải là bé Archie. Tấm ảnh được đăng lên bài tài khoản Twitter tên là SussexRoyal19, đã giả mạo là tài khoản Twitter chính thức của vợ chồng Công tước xứ Sussex. Hiện tại, Meghan Markle và chồng chỉ có tài khoản chính thức trên Instagram và chưa có ở Twitter.

Người hâm mộ phát sốt với hình ảnh mới nhất về con trai đầu lòng của Meghan Markle nhưng khi nhìn kỹ lại ai cũng phải ngã ngửa-2
Tài khoản Instagram chính thức của nhà Sussex.

Người hâm mộ phát sốt với hình ảnh mới nhất về con trai đầu lòng của Meghan Markle nhưng khi nhìn kỹ lại ai cũng phải ngã ngửa-3
Vợ chồng Meghan đưa con trai ra mắt công chúng vào ngày 8/6.

Thông tin này đã khiến nhiều người tỏ ra thất vọng ít nhiều khi họ đang nóng lòng muốn nhìn thấy bé Archie trong hình ảnh mới nhất. Một số ý kiến thì chỉ trích hành động giả mạo của chủ tài khoản SussexRidel19 khi đem một đứa trẻ ra làm chiêu trò để câu view.

Hiện tại, Meghan Markle đã thuê một bảo mẫu hỗ trợ cô chăm sóc con trai đầu lòng. Vú em của Archie hiện không phải làm ca đêm. Được biết, con trai đầu lòng của vợ chồng Công tước xứ Sussex mới hơn một tháng tuổi và rất "háu ăn". Vì vậy, Meghan sẽ ở lại với con vào ban đêm để chăm sóc và cho cậu bé ăn.

Theo Helino


bé Archie

Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.