Người mẫu Anh lần đầu lên tiếng về ký ức kinh hoàng sau khi bị bắt cóc và bán đấu giá trên web đen

May mắn thoát khỏi tay những tên tội phạm nguy hiểm, nữ người mẫu 20 tuổi cho biết "Mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây trôi qua...

May mắn thoát khỏi tay những tên tội phạm nguy hiểm, nữ người mẫu 20 tuổi cho biết "Mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây trôi qua, tôi đều sợ hãi đến tột độ. Tôi đã phải trải qua khoảng thời gian kinh hoàng".

Trước đó, tờ CNN đưa tin một người mẫu Anh đã bị bắt cóc tại Milan, Italy khi có buổi chụp hình tại nước bạn. Thậm chí, nạn nhân sau đó còn bị đem bán đấu giá trên một trang web khiêu dâm với các thông tin cá nhân chi tiết cùng mức giá khởi điểm.


Căn nhà nơi người mẫu Anh bị nhốt gần 1 tuần.

Theo thông tin mới nhất, nạn nhân trong vụ việc này được xác định là nữ người mẫu Chloe Ayling. Quay trở về Anh sau 6 ngày bị bắt cóc, giam nhốt và gần 1 tháng ở Italy, người mẹ 1 con này cho biết "Mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây trôi qua, tôi đều sợ hãi đến tột độ. Tôi đã phải trải qua khoảng thời gian kinh hoàng".

Người mẫu Anh lần đầu lên tiếng về ký ức kinh hoàng sau khi bị bắt cóc và bán đấu giá trên web đen - Ảnh 2.

Ngày hôm qua, nữ người mẫu Chloe Ayling đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi thoát khỏi đường dây bắt cNghiêngóc, tống tiền đáng sợ tại Italy.

"Một người nào đó đi găng tay đen đã tiếp cận từ phía sau rồi bóp lấy cổ tôi, tay kia bịp mồm để tôi không thể gào thét. Kẻ thứ hai trùm mặt thì đã tiêm gì đó vào tay phải của tôi", Ayling nhớ lại.

"Tôi nghĩ là tôi đã mất hết ý thức. Khi tỉnh dậy, tôi nhận ra mình đang ở trong cốp ô tô với chân tay bị trói chặt, miệng bị dán băng dính. Tôi đã ở trong một chiếc túi và chỉ có thể thở qua một lỗ nhỏ", nữ người mẫu kể tiếp.

Theo Ayling, có ít nhất 5 kẻ đã bắt cóc cô, trong đó có 1 gã tên Herba.

Người mẫu Anh lần đầu lên tiếng về ký ức kinh hoàng sau khi bị bắt cóc và bán đấu giá trên web đen - Ảnh 3.

Lukasz Herba nghi phạm bắt cóc.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, Lukasz Herba (30 tuổi), mang quốc tịch Ba Lan sống tại Anh, đã bị bắt giữ vì tình nghi có liên quan đến vụ việc. Herba được cho là có liên quan đến đường dây buôn bán người, cung cấp dịch vụ mua bán dâm bất hợp pháp có tên Black Death. 

Tên này đã đe dọa sẽ bán người mẫu Anh cho người nào trả giá cao nhất trên trang web đen nếu như yêu cầu của hắn không được thỏa mãn (Y đã yêu cầu công ty quản lý của người mẫu trả món tiền 300,000 USD).

Người mẫu Anh lần đầu lên tiếng về ký ức kinh hoàng sau khi bị bắt cóc và bán đấu giá trên web đen - Ảnh 4.

Cảnh sát Italy khẩn trương điều tra vụ việc.

Trước đó, Herba đã giả làm nhiếp ảnh gia và đã liên lạc với công ty người mẫu nơi Ayling làm việc. Sau khi thỏa thuận xong xuôi, tới ngày 10/7, Ayling đã đáp chuyến bay tới Milan và đi tới địa chỉ studio có sẵn trong thành phố.

Tuy nhiên, khi tới nơi, cô đã bị những kẻ trùm mặt chuốc thuốc mê, còng tay sau đó dán băng dính vào miệng và nhét vào túi du lịch. Tiếp đó, cô bị vứt vào cốp một chiếc xe ô tô và đưa tới căn nhà hoang gần Turin.

Người mẫu Anh lần đầu lên tiếng về ký ức kinh hoàng sau khi bị bắt cóc và bán đấu giá trên web đen - Ảnh 5.

Căn nhà nơi người mẫu Anh bị giam nhốt suốt 6 ngày.

Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra. Trước đó, Văn phòng ngoại giao Anh cho biết hiện họ đang làm việc trực tiếp với lãnh sự quán Anh tại Milan và cơ quan chức năng Italy để làm rõ chân tướng vụ việc.

Theo Thời Đại

Người mẫu

hiếp dâm

bị bắt cóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.