Người mẫu gợi cảm rơi từ tầng 20 xuống trong tình trạng lõa thể, nguyên nhân tử vong vẫn còn là ẩn số

Cô người mẫu nóng bỏng được tìm thấy tử vong một cách bí ẩn sau khi rơi từ tầng 20 xuống nhưng cảnh sát địa phương khăng khăng "không có yếu tố tội phạm" trong vụ án này.

Cô người mẫu nóng bỏng được tìm thấy tử vong một cách bí ẩn sau khi rơi từ tầng 20 xuống nhưng cảnh sát địa phương khăng khăng "không có yếu tố tội phạm" trong vụ án này.

Cái chết bí ẩn của cô người mẫu Hà Lan hôm 7/12 vừa qua tại một khu chung cư ở Kuala Lumpur, Malaysia đang khiến dư luận xôn xao và gia đình nạn nhân suy sụp.

Theo Daily Mail, Ivana Smit (18 tuổi) từng tham gia các chương trình thời trang của Chanel và các nhãn hiệu khác. Trước khi xảy ra sự việc, cô có đi dự tiệc nhưng đã trở về căn hộ lúc 5h sáng ngày 7/12. Chỉ vài giờ sau đó, thi thể của cô gái trẻ được tìm thấy tử vong trong tình trạng lõa thể tại ban công tầng 6 của khu chung cư Persiaran Capsquare, thuộc quận Jalan Dang Wangi, Kuala Lumpur. 

Cảnh sát địa phương khẳng định "không có yếu tố tội phạm" trong cái chết của cô người mẫu trẻ nhưng sau khi từ Hà Lan tới, gia đình nạn nhân đã liên hệ Interpol yêu cầu tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Người mẫu gợi cảm rơi từ tầng 20 xuống trong tình trạng lõa thể, nguyên nhân tử vong vẫn còn là ẩn số - Ảnh 1.

Ivana Smit (18 tuổi) từng tham gia các chương trình thời trang của Chanel và các nhãn hiệu khác.

Người mẫu gợi cảm rơi từ tầng 20 xuống trong tình trạng lõa thể, nguyên nhân tử vong vẫn còn là ẩn số - Ảnh 2.

Thi thể của cô gái trẻ được tìm thấy tử vong trong tình trạng lõa thể tại ban công tầng 6 của khu chung cư.

Được biết, ông của Ivana, Fredrik Smit đã sinh sống ở Penang, Malaysia hơn 20 năm qua và Ivana đã chuyển tới đây sống cùng ông 13 năm về trước. Trước cái chết bất ngờ của cháu gái, ông đã vô cùng bàng hoàng và không thể tin nổi sao Ivana lại có thể rơi từ tầng 20 xuống trong tình trạng không mảnh vải che thân.

"Chúng tôi tin có yếu tố tội phạm trong cái chết của Ivana. Tất nhiên chúng tôi không thể tin được câu chuyện từ phía cảnh sát địa phương bởi họ không cung cấp cho chúng tôi được ảnh hay ghi chép hiện trường. Bố Ivana đã liên hệ với Đại sứ quán Hà Lan và Interpol để làm rõ vụ việc", ông Fredrik Smit cho biết. 

Ông Marcel Smit, bố của nạn nhân cho biết trước khi tử vong vào khoảng 2 hoặc 3 giờ chiều ngày 7/12, Ivana vẫn còn nhắn tin và gửi ảnh cho bạn trai vào lúc 7:25 sáng. 

"Con bé được cho là rơi từ ban công tầng 20 xuống lúc 10h sáng nhưng sao mãi tới tận 3h chiều mới có người phát hiện ra. Điều đó chẳng phải rất lạ hay sao? Con bé cao 1m81 nhưng lan can cũng cao tới 1m2, trừ khi cố ý nhoài người ra ngoài thì mới có thể ngã. Nhưng Ivana không ngã cũng không tự mình nhảy xuống", bố nạn nhân cho biết.

Người mẫu gợi cảm rơi từ tầng 20 xuống trong tình trạng lõa thể, nguyên nhân tử vong vẫn còn là ẩn số - Ảnh 3.

Ivana chuyển tới Malaysia sống cùng ông từ 13 năm trước.

Người mẫu gợi cảm rơi từ tầng 20 xuống trong tình trạng lõa thể, nguyên nhân tử vong vẫn còn là ẩn số - Ảnh 4.

Ivana Smit từng giành giải Á quân trong cuộc thi Tìm kiếm Siêu mẫu Malaysia năm 2014.

Ông Marcel cùng cho hay cảnh sát địa phương muốn "khép lại vụ án càng sớm càng tốt" và rằng hàng xóm nghe thấy tiếng "la hét và cãi vã" phát ra từ phòng Ivana. Bên cạnh đó, nồng độ cồn và thuốc lắc cũng được tìm thấy trong máu nạn nhân.

Chú của Ivana, ông Fred Agenjo cũng đưa ra thắc mắc khi cảnh sát tìm thấy quần áo nạn nhân nhưng giày và đồ lót thì không. 

"Cảnh sát địa phương thậm chí còn không kiểm tra điện thoại của Ivana. Họ cũng không muốn công khai chuyện con bé đã dùng những chất kích thích đó vào lúc nào. Gia đình chúng tôi muốn tiến hành điều tra một cách đầy đủ hơn", ông Fred cho hay.

Ivana Smit từng giành giải Á quân trong cuộc thi Tìm kiếm Siêu mẫu Malaysia năm 2014 và là một trong những người mẫu hàng đầu tại quốc gia này.

Theo Thời Đại


tử vong

Người mẫu

chết lõa thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.