Người mẫu Instagram nóng bỏng tử vong bí ẩn trên chiếc du thuyền hạng sang của tỉ phú Mexico

Cô người mẫu trẻ được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh và bị cuốn chặt trong dây thừng. Trên đường được đưa đến bệnh viện thì nạn nhân đã qua đời.

Cô người mẫu trẻ được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh và bị cuốn chặt trong dây thừng. Trên đường được đưa đến bệnh viện thì nạn nhân đã qua đời.

Sinead McNamara, một người mẫu quốc tịch Úc khá nổi tiếng với tài khoản Instagram có hơn 27 nghìn người theo dõi, hôm thứ năm vừa qua đã được phát hiện trong tình trạng nguy kịch trên chiếc du thuyền sang trọng tại vùng đảo Kefalonia, Hy Lạp.


Lúc lực lượng cảnh sát đến hiện trường, cô gái 20 tuổi đã bất tỉnh, toàn thân bị quấn chặt bởi dây thừng. Được biết vào thời điểm đó, Sinead vẫn còn sống nhưng trên đường được máy bay cứu nạn chuyển đến bệnh viện, cô gái đã trút hơi thở cuối cùng.


Chiếc du thuyền hạng sang được sở hữu bởi một tay trùm khai thác mỏ, tỉ phú người Mexico, Alberto Bailleres. Trong khoảng 4 tháng qua, Sinead đã trở thành một thành viên làm việc trên chiếc du thuyền này. Sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát đã có lệnh không một ai được sử dụng du thuyền và buộc phải neo du thuyền lại tại bến cảng Argostoli chờ điều tra, xử lý. Cái chết của Sinead hiện nay vẫn được cảnh sát xếp vào diện "không rõ nguyên nhân".


Theo thông tin của cảnh sát cho hay, lúc sự việc xảy ra có một số thủy thủ trên du thuyền, còn Alberto Bailleres và gia đình ông ta thì không. Sinead được phát hiện bởi chủ của một chiếc du thuyền khác đang đậu kế bên, sau đó người này đã nhanh chóng báo tin cho cảnh sát khi nhận thấy tình trạng bất thường ở cô gái trẻ.

Sau khi tin tức về cái chết bí ẩn của Sinead được công khai, rất nhiều lời nhắn gửi, chia buồn của người hâm mộ đã ồ ạt gửi đến tài khoản Instagram của người quá cố.


Bộ ngoại giao Úc tại Hy Lạp cho biết họ sẽ làm hết sức để hỗ trợ gia đình nạn nhân. Trong khi đó, nhân viên điều tra phía Hy Lạp cho hay, nguyên nhân tử vong của cô gái có thể là do bị treo cổ dẫn đến ngạt thở, tuy nhiên vẫn còn nhiều công đoạn cần phải được tiến hành để xác định chính xác.

Một người họ hàng của Sinead chia sẻ trên Daily Telegraph rằng cái chết của cô rất có thể chỉ là một vụ tai nạn đơn thuần. Mẹ và chị gái của Sinead sau khi nghe tin dữ đã tức tốc bay đến Hy Lạp để nhận thi thể nạn nhân cũng như làm các thủ tục cần thiết. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra và cập nhật.
Theo Helino 


Người mẫu

Tỷ phú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.