Người mẫu Vouge tố bạn trai cũ bạo hành dã man: Bị cưỡng bức, nuốt tiền giấy và ném ghế vào mặt

Sau nhiều tháng im lặng thậm chí là chấp nhận quay lại với bạn trai cũ vì sợ hãi, cuối cùng cô người mẫu trẻ cũng chọn cách đối mặt với sự thật và công khai tất cả hành vi bạo hành của anh ta.

Sau nhiều tháng im lặng thậm chí là chấp nhận quay lại với bạn trai cũ vì sợ hãi, cuối cùng cô người mẫu trẻ cũng chọn cách đối mặt với sự thật và công khai tất cả hành vi bạo hành của anh ta.

Kira Dice là một gương mặt người mẫu quen thuộc thường xuyên xuất hiện trên tạp chí thời trang Vouge của Nga, đồng thời cũng từng có dịp làm việc với thương hiệu thời trang nổi tiếng Gucci. Hôm chủ nhật vừa qua, Kira bất ngờ đăng tải những bức ảnh của cô với gương mặt tím bầm, sưng tấy mà theo lời kể của cô đó chính là hậu quả của hành vi bạo hành dã man từ người bạn trai cũ, Igor Cherkassky.

Người mẫu Vouge tố bạn trai cũ bạo hành dã man: Bị cưỡng bức, nuốt tiền giấy và ném ghế vào mặt-1Người mẫu Vouge tố bạn trai cũ bạo hành dã man: Bị cưỡng bức, nuốt tiền giấy và ném ghế vào mặt-2Người mẫu Vouge tố bạn trai cũ bạo hành dã man: Bị cưỡng bức, nuốt tiền giấy và ném ghế vào mặt-3

Kira Dice (hay được biết đến với tên gọi Kira Fox) cho biết vụ hành hung xảy ra từ hồi cuối tháng 6 năm nay, tuy nhiên vì quá sợ hãi gã bạn trai bạo lực nên cô đã không đủ dũng khí đứng ra tố cáo hắn ta. Thậm chí sau khi bị đánh tơi tả, Kira còn chấp nhận tiếp tục nối lại tình cảm với Igor trong khoảng 2 tháng trước khi quyết định kết thúc thật sự mối quan hệ với anh ta.

Người mẫu Vouge tố bạn trai cũ bạo hành dã man: Bị cưỡng bức, nuốt tiền giấy và ném ghế vào mặt-4

Kira đã bị bạn trai cũ, Igor Cherkasskiy, bạo hành một cách dã man.

"Anh ta ném cả cái ghế vào tôi sau đó dần tôi một trận khủng khiếp", Kira viết trên tài khoản Facebook. "Anh ta xé toạc quần lót và cố để cưỡng bức tôi. Sau đó, anh ta còn nhét tiền vào miệng tôi và ép buộc tôi phải nhai nuốt nó. Anh ta đập nát đồ đạc trong nhà tôi và gọi tôi là ả gái gọi".

Người mẫu Vouge tố bạn trai cũ bạo hành dã man: Bị cưỡng bức, nuốt tiền giấy và ném ghế vào mặt-5

Kira cho biết vụ tấn công dã man khiến cô ngất xỉu và may mắn thay những người hàng xóm xung quanh nghe thấy tiếng động lớn từ căn hộ của cô phát ra, cảm thấy lo lắng nên đã đập cửa hỏi thăm tình hình. Cũng nhờ vậy, gã bạn trai vũ phu của Kira buộc lòng phải gọi xe cứu thương đưa cô vào bệnh viện cấp cứu.

Người mẫu Vouge tố bạn trai cũ bạo hành dã man: Bị cưỡng bức, nuốt tiền giấy và ném ghế vào mặt-6

Được biết sau khi sự việc xảy ra, Igor đã van nài Kira nhiều lần, cầu xin cô đừng báo cảnh sát. Tuy nhiên cuối cùng Kira cũng chọn cách đối mặt với nỗi sợ hãi của mình để đứng lên tố cáo hành vi bạo lực dã man của gã bạn trai cũ.

Hiện sự việc chưa được sự xác nhận từ phía cảnh sát và bạn trai cũ của Kira cũng phủ nhận hoàn toàn câu chuyện do cô kể lại. Tuy vậy, Kira đã tung ra bằng chứng là những tin nhắn Igor xin lỗi sau khi đã bạo hành cô.

Người mẫu Vouge tố bạn trai cũ bạo hành dã man: Bị cưỡng bức, nuốt tiền giấy và ném ghế vào mặt-7

Câu chuyện của Kira nhận khiến cư dân mạng phẫn nộ đồng thời nhiều người đã lên tiếng ủng hộ hành động dũng cảm của cô. Kira cho biết, cô hy vọng có thể bắt gã bạn trai vũ phu phải nhận cái kết xứng đáng và mong tất cả những nạn nhân khác cũng sẽ tìm được lối thoát cho bản thân bằng cách đứng lên tố cáo kẻ bạo hành.

"Tôi xin bạn hãy đừng thơ ơ với nạn bạo hành", Kira viết.

Theo Helino


Người mẫu

bạo hành

bạn trai cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.