Người mẫu xinh đẹp bị chó dữ cắn mất môi trên, chi 9 tỷ đồng để khôi phục lại gương mặt

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra cách đây 1 năm trước đã khiến cô mất đi phần môi trên của mình.

Một người mẫu đã sẵn sàng chi $40,000 để khôi phục nụ cười sau khi bị chó Pitbull tấn công và gây tổn hại tới khuôn mặt.

Trước khi vụ việc xảy ra, Brooklinn Khoury, 22 tuổi, đến từ Mission Viejo (California) là một cô gái xinh đẹp và đang nỗ lực cho sự nghiệp làm người mẫu. Khi chuẩn bị quay quảng cáo truyền hình đầu tiên, thì đột nhiên, tai nạn xảy đến.

Khuôn mặt của Brooklinn đã bị biến dạng vào ngày 3 tháng 11 năm 2020, cô bị chó Pitbull của người thân tấn công khi đi thăm gia đình ở bang Arizona. Cô cho biết con vật lao vào và tấn công cô liên tiếp, cuối cùng xé toạc toàn bộ môi trên và phần mũi của cô.

Người mẫu xinh đẹp bị chó dữ cắn mất môi trên, chi 9 tỷ đồng để khôi phục lại gương mặt-1Hình ảnh khuôn mặt của Brooklinn trước tai nạn

Giờ đây, cô gái 22 tuổi này đã trải qua một cuộc phẫu thuật để làm lại toàn bộ phần nửa mặt dưới.

Brooklinn cho biết, kể từ khi bị tấn công, cô đã phải đặt một ống dẫn thức ăn lên mũi vì không thể cử động miệng.

"Tôi rất vui khi được phẫu thuật để bắt đầu chữa lành trở lại và làm việc, nhưng tôi cũng thực sự buồn khi phải tạm dừng cuộc sống của mình để trải qua quá trình chữa bệnh", cô nói trong băng hình.

Brooklinn giải thích rằng “ca phẫu thuật rất phức tạp” sẽ không làm cho môi của cô trông hoàn toàn bình thường, mà chỉ có thể làm giống tới 80% như môi tự nhiên.

Theo các bác sĩ, họ sẽ lấy một ít da và động mạch từ cánh tay của cô rồi để làm thành chiếc môi mới.

Người mẫu xinh đẹp bị chó dữ cắn mất môi trên, chi 9 tỷ đồng để khôi phục lại gương mặt-2Người mẫu xinh đẹp bị chó dữ cắn mất môi trên, chi 9 tỷ đồng để khôi phục lại gương mặt-3Người mẫu xinh đẹp bị chó dữ cắn mất môi trên, chi 9 tỷ đồng để khôi phục lại gương mặt-4Brooklinn không ngần ngại nói về vết thương của mình

Cô cũng tiết lộ rằng phải mất hơn một năm cô mới tìm được bác sĩ ưng ý để phẫu thuật cho mình, nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng.

Trong một bài đăng trên Instagram sau vụ tấn công, người mẫu thừa nhận rằng cô ấy “sợ hãi” cho tương lai của mình và cô ấy không chắc liệu mình có thể mỉm cười trở lại hay không.

"Thật điên rồ khi cuộc sống của bạn có thể thay đổi đáng kể chỉ trong tích tắc", cô viết.

“Tôi đang cố gắng giữ thái độ tích cực nhất có thể về toàn bộ tình huống này, nhưng thành thật mà nói, tôi sợ hãi về tương lai của mình hoặc liệu tôi có thể mỉm cười trở lại hoặc ăn uống bình thường hay không.”

Người mẫu xinh đẹp bị chó dữ cắn mất môi trên, chi 9 tỷ đồng để khôi phục lại gương mặt-5
Theo đó, cô vẫn thường lạc quan và chia sẻ về hình ảnh bản thân

“Đây là sự khởi đầu của một hành trình dài để hồi phục. Tôi ghét yêu cầu bất cứ điều gì nhưng mong cả thế giới sẽ cầu nguyện cho tôi. Hôm nay hãy nhớ ôm người mình yêu nhé.”

Được biết, bản thân Brooklinn cũng luôn giữ tinh thần lạc quan và vui vẻ sau khi được điều trị. Cô cũng không ngần ngại thừa nhận về giới tính và thông báo hiện đã có bạn gái tên Chloe.

Nguồn: DailyMail

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-mau-xinh-dep-bi-cho-du-can-mat-moi-tren-chi-9-ty-dong-de-khoi-phuc-lai-guong-mat-162212411192019370.htm

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.