Người mẹ chết lặng phát hiện 78 đoạn phim ghi cảnh con gái riêng bị chồng lạm dụng tình dục

Một người đàn ông 45 tuổi ở Sydney, Úc đã bị cáo buộc lạm dụng tình dục con gái riêng của vợ trong nhiều năm.

Một người đàn ông 45 tuổi ở Sydney, Úc đã bị cáo buộc lạm dụng tình dục con gái riêng của vợ trong nhiều năm.

Theo đó, người đàn ông này đã lạm dụng tình dục bé gái từ năm 12 tuổi cho tới khi em 15 tuổi mới bị phát giác. Ban đầu, người đàn ông này kiên quyết bác bỏ kết quả từ cơ quan điều tra.

Tuy nhiên, sau đó, người đàn ông này phải cúi đầu nhận tội vì những bằng chứng không thể nào chối cãi. Đó là chiếc thẻ nhớ có chứa khoảng khoảng 78 đoạn phim và 778 hình ảnh cho thấy ông ta quan hệ tình dục và có những hành động tục tĩu với con gái riêng của vợ.

Người mẹ chết lặng phát hiện 78 đoạn phim ghi cảnh con gái riêng bị chồng lạm dụng tình dục - Ảnh 1.
Bé gái bị lạm dụng suốt 3 năm mà mẹ không hay biết.

Được biết, ông ta bị bắt vào năm 2014 sau khi cô con gái nói với mẹ về những điều kinh khủng đã xảy ra. Người mẹ đã chết lặng khi tìm thấy chiếc thẻ nhớ trong chiếc áo của chồng.

Không chỉ lạm dụng tình dục con gái riêng của vợ, người đàn ông này cũng bị kết tội hành hung, đánh đập bé gái khi em mới 11 tuổi. Bên cạnh đó, người đàn ông còn bị cảnh sát đưa thêm những tội danh khác như sử dụng chất kích thích, lôi kéo người vợ buôn bán chất gây nghiện.

Thẩm phán của phiên tòa đã hoãn vụ án lại cho đến ngày 8/9/2017 xét xử.

Theo Trí Thức trẻ

xâm hại tình dục trẻ em

ấu dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.