Người mẹ chia sẻ câu nói nhói lòng của con gái 3 tuổi bị bố của bạn cưỡng hiếp: "Chỗ đó của con rất đau"

Bé gái 3 tuổi đã nơi ở của bạn mình chơi và không ngờ bị người đàn ông 43 tuổi ra tay cưỡng bức.

Bé gái 3 tuổi đã nơi ở của bạn mình chơi và không ngờ bị người đàn ông 43 tuổi ra tay cưỡng bức.

Trang Mirror đưa tin, một người phụ nữ đến từ Cape Town, Nam Phi đã chia sẻ câu chuyện đau lòng của mình lên mạng xã hội về việc con gái 3 tuổi của cô bị người khác cưỡng hiếp. Người mẹ cho hay, con gái cô đã kể lại cho mẹ về việc mình bị hãm hiếp sau khi chơi tại nhà của một người bạn vào ngày 6/9.

"Vào ngày hôm đó, tôi định đi đến nhà người thân. Khi tôi nói với con gái, nó tỏ ra phấn khích nhưng sau đó con bé nói rằng 'con không thể đi được mẹ ạ, chỗ đó của con rất đau' và sau đó con bé chỉ cho tôi vết thương ở vùng kín", người mẹ kể lại sự việc.

Người mẹ chia sẻ câu nói nhói lòng của con gái 3 tuổi bị bố của bạn cưỡng hiếp: Chỗ đó của con rất đau-1
Nạn nhân 3 tuổi ôm một con gấu bông.

Bé gái 3 tuổi nói với mẹ rằng, bố của bạn mình đã cưỡng bức cả cô bé lẫn con gái của hắn ta. Người mẹ kiểm tra con gái hai lần để xác nhận sự việc. Sau đó, hai mẹ con đưa nhau đến bệnh viện để có kết quả kiểm tra cụ thể làm bằng chứng tố cáo tên yêu râu xanh.

Vào ngày hôm sau, người mẹ đưa con gái đến đồn cảnh sát gần đó. Tuy nhiên, hai mẹ con lại được hướng dẫn đến một đồn cảnh sát khác có thẩm quyền tiếp nhận vụ việc. Sau đó, người mẹ đã nhận được thông báo rằng các nhà điều tra khẳng định không có vụ hiếp dâm nào.

Vì quá bức xúc trước hành động phớt lờ của cảnh sát, người mẹ đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ lớn của cư dân mạng. Cuối cùng sau 4 ngày phớt lờ vụ việc, cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông 43 tuổi để điều tra và đem lại công bằng cho hai nạn nhân nhỏ tuổi.

Theo Helino


Xâm hại trẻ em

yêu râu xanh

Cưỡng hiếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.