Người mẹ đăng video đánh con 2 tháng tuổi, khi biết nguyên nhân cư dân mạng phẫn nộ đòi bắt giam cả bố lẫn mẹ

Hình ảnh bé gái 2 tháng tuổi bị đánh tới tấp vào mặt được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng phẫn nộ và đề nghị phải trừng trị người mẹ ác độc kia.

Hình ảnh bé gái 2 tháng tuổi bị đánh tới tấp vào mặt được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng phẫn nộ và đề nghị phải trừng trị người mẹ đánh con ác độc kia.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, vào 3h sáng ngày 5/1 trên mạng bất ngờ xuất hiện một video clip bạo hành được chia sẻ từ người phụ nữ họ Ngụy, 22 tuổi sống ở Hành Dương, Hồ Nam, Trung Quốc với lời nhắn độc địa: "Này con, chỉ có thể nói rằng con đã đầu thai sai rồi. Hãy sớm chết đi". Được biết người bị bạo hành chính là con gái của Ngụy, vừa hơn 2 tháng tuổi. Trong clip có thể thấy được, người phụ nữ này lấy tay che mặt đứa trẻ, nhưng vẫn tát liên tục vào mặt con. Sau đó, Ngụy đã đăng tải lên mạng xã hội với mục đích gây sự chú ý với người chồng đang đi làm xa. Đến 18h30 chiều cùng ngày, Ngụy đã tự động đến đồn cảnh sát Hành Dương để thú nhận tội lỗi của mình.

Người mẹ đăng video đánh con 2 tháng tuổi, khi biết nguyên nhân cư dân mạng phẫn nộ đòi bắt giam cả bố lẫn mẹ-1

Được biết, trước khi Ngụy đến đầu thú, một tài khoản trên Weibo đã chia sẻ hình ảnh này và huy động cư dân mạng tìm ra chân tướng sự việc vì đây là sự bạo hành trẻ em nghiêm trọng. Tại đồn cảnh sát, Ngụy đã thú nhận tội lỗi của mình. Cô nói rằng vì quá cô đơn khi chồng đi làm xa, cô muốn dùng cách này để thu hút sự chú ý của anh ta. Ngụy giải thích thêm, cô chỉ muốn chồng mau chóng quay về nhà nhưng nói rằng không cố tình làm hại con mình. Cô nói rằng, hy vọng sau khi chồng nhìn thấy hình ảnh này sẽ mau quay về nhà. Hiện tại, đứa bé đã được đưa cho bà ngoại nuôi dưỡng, không có xuất hiện dấu hiệu gì bất thường, tuy nhiên vẫn đang được kiểm tra thêm. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng đã giam giữ người mẹ để điều tra xử lý nghiêm ngặt, ngoài ra sẽ đưa cô đến bệnh viện để kiểm tra tâm lý trước khi kết án.

Người mẹ đăng video đánh con 2 tháng tuổi, khi biết nguyên nhân cư dân mạng phẫn nộ đòi bắt giam cả bố lẫn mẹ-2

Đứa bé đang được bà ngoại nuôi dưỡng.

Người mẹ đăng video đánh con 2 tháng tuổi, khi biết nguyên nhân cư dân mạng phẫn nộ đòi bắt giam cả bố lẫn mẹ-3

Người mẹ ác độc sau đó đã đi đầu thú và chia sẻ nguyên nhân khiến ai cũng phẫn nộ

Sau khi sự việc được chia sẻ, cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ trước hành động này của người mẹ. Đa số mọi người đều hy vọng pháp luật sẽ trừng trị thích đáng, ngoài ra họ còn đề nghị bắt luôn người bố để điều tra xem quan hệ của vợ chồng này như thế nào. Rất có khả năng, người đàn ông kia cũng vô trách nhiệm và đối xử với đứa trẻ như thế.   

Theo Trí thức trẻ


bạo hành trẻ em

đánh con

mạng xã hội

mẹ đánh con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.