Người mẹ qua đời vì cứu con trong trận hỏa hoạn, nhưng hình ảnh sau khi đám cháy được dập tắt mới khiến mọi người ám ảnh

Câu chuyện đau lòng đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người và cộng đồng mạng. Hiện tại, người mẹ đã qua đời và hai bố con đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Câu chuyện đau lòng đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người và cộng đồng mạng. Hiện tại, người mẹ đã qua đời và hai bố con đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chiều ngày 19/6, trên mạng xã hội xuất hiện một video hỏa hoạn của cư dân sống gần Quảng Châu. Điều đáng nói, khi xem video ấy, nhiều người không khỏi ám ảnh trước hình ảnh có hai người lớn đang ôm một đứa bé và bị mắc kẹt trong đám cháy.

Sau đó, lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường và xịt một lượng lớn nước để dập tắt. Lúc sau, ngọn lửa đã được khống chế, họ còn hốt hoảng hơn khi nhìn thấy chỉ còn người đàn ông và đứa trẻ ngồi gục bên thanh sắt. Sự việc nhanh chóng được thông báo cho cảnh sát và các nhà chức trách vào cuộc điều tra.

Người mẹ qua đời vì cứu con trong trận hỏa hoạn, nhưng hình ảnh sau khi đám cháy được dập tắt mới khiến mọi người ám ảnh-1Người mẹ qua đời vì cứu con trong trận hỏa hoạn, nhưng hình ảnh sau khi đám cháy được dập tắt mới khiến mọi người ám ảnh-2

Tờ The Paper đưa tin, vào 14 giờ chiều ngày 19/6, có đám cháy phát ra từ ngôi nhà nằm tại khu Lệ Loan, thành phố Quảng Đông, Quảng Châu, Trung Quốc. Sau khi nhận được thông tin từ hàng xóm, lực lượng cứu hỏa 119 đã điều động xe chạy đến hiện trường để kịp thời chữa cháy.

Người mẹ qua đời vì cứu con trong trận hỏa hoạn, nhưng hình ảnh sau khi đám cháy được dập tắt mới khiến mọi người ám ảnh-3

Theo điều tra, căn nhà bị cháy có diện tích khá nhỏ và là nhà của gia đình 3 người. Vợ làm nội trợ, chồng thì buôn bán thủy hải sản. Lúc đó, đứa bé 4 tuổi đang ngủ trưa, người chồng cũng vừa đi làm về, chuẩn bị chợp mắt thì sự cố xảy ra.

Hình ảnh mọi người nhìn thấy trong video được chia sẻ trên mạng là hai vợ chồng đang ôm và bảo vệ con gái trong đám cháy. Tuy nhiên, do đám cháy quá lớn, cả 3 người đều bị mắc kẹt không lối thoát. Kết quả, người vợ bị thiêu sống, còn người chồng và đứa bé được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Người mẹ qua đời vì cứu con trong trận hỏa hoạn, nhưng hình ảnh sau khi đám cháy được dập tắt mới khiến mọi người ám ảnh-4Hình ảnh người đàn ông ôm đứa con sau vụ hỏa hoạn khiến mọi người ám ảnh.

Vào khoảng 15 giờ 31 phút, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Các nhân viên cứu hỏa đã xông vào để thực hiện công tác cứu hộ. Vụ hỏa hoạn đã khiến gia đình 3 người thương vong, trong đó 2 người bị thương và 1 người qua đời. Được biết, tòa nhà này là một ngôi nhà cao 6 tầng với kết cấu bê tông cốt thép. Ngọn lửa phát ra từ tầng 6, tầng cao nhất và thiêu rụi quần áo và gỗ. Hiện tại, nguyên nhân xảy ra vụ hỏa hoạn vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra.

Theo Helino


mẹ cứu con

hỏa hoạn

vụ cháy

Bình luận(0)