Người phụ nữ cố mở nắp quan tài sau 11 ngày bị chôn sống và cái kết kinh hoàng

Người phụ nữ đã bị chôn sống suốt 11 ngày, nhưng đến khi được phát hiện thì đã quá muộn.

Người phụ nữ đã bị chôn sống suốt 11 ngày, nhưng đến khi được phát hiện thì đã quá muộn.

Theo Dailymail đưa tin, cô Rosangela Almeida dos Santos, 37 tuổi, đến từ Brazil, được cho là đã bị chôn sống và đã cố giãy giụa để thoát khỏi quan tài trong suốt 11 ngày.

Theo đó, người nhà của cô Rosangela cho rằng cô đã qua đời do sốc nhiễm khuẩn sau 2 lần trụy tim. Sau khi xong xuôi đám tang, cô được gia đình chôn cất vào ngày 29/1 tại nghĩa trang Senhora Santana ở Riachao das Neves, phía đông bắc Brazil.

Tuy nhiên, nhiều người dân địa phương sống gần nghĩa trang đã nghe thấy tiếng động lạ gần nơi cô Rosangela được chôn cất. Ban đầu, họ nghĩ rằng mình nghe nhầm. Nhưng càng về sau, âm thanh càng rõ hơn khiến người dân tin rằng cô Rosangela vẫn còn sống và đã bị chôn sống vì nhầm lẫn.

nguoi phu nu co mo nap quan tai sau 11 ngay bi chon song va cai ket kinh hoang - 1

Nhiều tiếng động lạ phát ra từ ngôi mộ của cô gái.

Cuối cùng, vào ngày 9/2, 11 ngày sau khi cô Rosangela được chôn, người nhà của cô đã lôi chiếc quan tài ra và mở nắp. Tuy nhiên lúc này, mọi chuyện đã quá muộn, cô Rosangela đã thật sự qua đời. Thi thể của cô có nhiều vết thương ở tay và chán, móng tay của cô cũng bị gãy xước nhiều, chứng tỏ việc cô giãy giụa, gào thét để thoát ra khỏi quan tài là hoàn toàn có khả năng. Ngoài ra, bên trong quan tài còn có máu.

Một người dân địa phương có tên Natalina Silva nói với trang G1 của Brazil: "Khi tôi đến gần ngôi mộ, tôi nghe thấy những tiếng đạp từ bên trong. Ban đầu, tôi chỉ nghĩ là do những đứa trẻ chơi quanh đó đang trêu đùa mình. Sau đó tôi lại nghe tiếng rên rỉ phát ra tận 2 lần rồi mới dừng lại. Rõ ràng cô ấy đã cố mở nắp quan tài bởi chỗ đóng đinh đã bị lỏng ra. Hai tay cô ấy cũng bị thương như thể đã cố hết sức để thoát ra ngoài".

nguoi phu nu co mo nap quan tai sau 11 ngay bi chon song va cai ket kinh hoang - 2

Cô Rosangela đã bị chôn sống nhưng 11 ngày sau mới được phát hiện. Lúc ấy, cô đã qua đời.

Một người dân khác sống ở gần nghĩa trang cũng cho biết thêm: "Có hơn 500 người đã kéo đến đây. Ai cũng muốn xem, thậm chí nhiều người còn sờ chân cô ấy và nói rằng nó vẫn còn ấm".

Hiện nay, gia đình của cô Rosangela đã báo cáo sự việc với cảnh sát để tìm ra nguyên nhân của vấn đề. Chị gái của cô Rosangela nói: "Chúng tôi không buộc tội bất kỳ ai, nhưng chúng tôi cần tìm ra nguyên nhân gây ra sự việc đáng tiếc này". Cảnh sát địa phương đang vào cuộc bằng cách khám nghiệm tử thi và điều tra các bên liên quan.


Theo Khám Phá

chôn sống

chuyện lạ thế giới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.