Người phụ nữ đang đi dạo tự nhiên bị một người đàn ông đâm liên tiếp giữa đường và nguyên nhân khiến mọi người tranh cãi trên MXH

Sự việc xảy ra vô cùng nhanh chóng khiến mọi người xung quanh không kịp trở tay, đặc biệt là hai người bạn đi cùng nạn nhân cũng hốt hoảng không biết chuyện gì đang xảy ra.

Sự việc xảy ra vô cùng nhanh chóng khiến mọi người xung quanh không kịp trở tay, đặc biệt là hai người bạn đi cùng nạn nhân cũng hốt hoảng không biết chuyện gì đang xảy ra.

Vào khoảng 17 giờ 18 phút ngày 24/5 vừa qua, theo camera giám sát cho thấy, có 3 người phụ nữ trẻ đang đi dạo mua sắm trên đường Phượng Hoàng, khu Hồng Cốc Than, thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc thì bất ngờ có một người đàn ông, 32 tuổi, đi đằng sau chạy đến tấn công 1 trong 3 người phụ nữ kia.

Người phụ nữ đang đi dạo tự nhiên bị một người đàn ông đâm liên tiếp giữa đường và nguyên nhân khiến mọi người tranh cãi trên MXH-1Người phụ nữ đang đi dạo tự nhiên bị một người đàn ông đâm liên tiếp giữa đường và nguyên nhân khiến mọi người tranh cãi trên MXH-2
Hình ảnh trích từ CCTV cho thấy người đàn ông lao đến tấn công một cô gái liên tiếp.

Theo như những hình ảnh thấy được, người đàn ông kia đã lao về phía cô gái áo đen và tấn công liên tiếp. Nạn nhân bị tấn công được cho là một thực tập sinh luật sư 24 tuổi, mới đi làm được 2 tháng. Tuy nhiên khi đưa đến bệnh viện cấp cứu cô đã không qua khỏi và tử vong. Người đi cùng nạn nhân đã khai với cảnh sát rằng, kẻ giết người muốn tấn công cô gái cao hơn nhưng thấy nạn nhân lại trắng và xinh đẹp hơn nên đã ra tay sát hại. Cô nghi ngờ người đàn ông bị bất ổn về tâm lý, thất bại trong tình cảm, sau khi đâm nạn nhân, người đàn ông ngay lập tức bỏ chạy.

Người phụ nữ đang đi dạo tự nhiên bị một người đàn ông đâm liên tiếp giữa đường và nguyên nhân khiến mọi người tranh cãi trên MXH-3
Cô gái bị đâm dù được đưa đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Sự việc sau đó được thông báo cho cảnh sát Nam Xương và hung thủ đã được bắt ngay sau đó. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được lực lượng cảnh sát tiếp tục điều tra và chưa đưa ra bất cứ thông báo gì. Sau khi tin tức được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng run sợ vì sự loạn lạc ngay giữa ban ngày.

Trên mạng xã hội Weibo, từ khoá "vụ giết người ở Nam Xương" đang được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên sau đó đã biến mất trên Weibo, hiện không hiểu lý do vì sao. Một số bình luận cho rằng, nhìn vào hình ảnh được ghi lại, có thể thấy được sự tàn nhẫn của người đàn ông kia. Tuy nhiên, nhiều người không tin rằng lại có chuyện giết người vô cớ như thế và nghi ngờ rằng giữa họ chắc chắn là có ân oán. Bên cạnh đó, một số người cũng bệnh vực và khẳng định rằng, người đàn ông kia có vấn đề bất thường về tâm lý và hy vọng cảnh sát mau chóng điều tra ra chân tướng sự việc.

Theo Helino


tấn công

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.