Người phụ nữ đánh bạn trai bầm dập trong Lễ Tạ ơn chỉ vì bị khước từ chuyện chăn gối

Được biết đây là lần thứ 2 trong vòng 14 tháng qua người phụ nữ có khuynh hướng bạo lực này bị cảnh sát bắt giữ vì đã tấn công bạn trai của mình.

Được biết đây là lần thứ 2 trong vòng 14 tháng qua người phụ nữ có khuynh hướng bạo lực này bị cảnh sát bắt giữ vì đã tấn công bạn trai của mình.

Một người phụ nữ sống tại Florida vừa qua đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi đánh người của mình. Theo Dailymail đưa tin, Rebecca Lynn Phelps, 31 tuổi, sống cùng với bạn trai (giấu tên) và con của họ tại một căn hộ ở Land O'lakes, Florida.

Sự việc xảy ra vào hôm Lễ Tạ ơn vừa qua, Rebecca về nhà trong tình trạng say xỉn rồi xông vào phòng chụp lấy chỗ nhạy cảm của bạn trai đang ngủ say và nằng nặc đòi quan hệ. Bị từ chối, Rebecca bỏ ra ngoài nhưng một lúc sau cô ta tiếp tục quay lại phòng gọi bạn trai dậy. Người bạn trai im lặng giả vờ ngủ xem như không biết gì, không ngờ Rebecca bỗng dưng nổi điên nhảy xổ lên người cào cấu vào mặt anh ta.

Người phụ nữ đánh bạn trai bầm dập trong Lễ Tạ ơn chỉ vì bị khước từ chuyện chăn gối-1


Khi cảnh sát được gọi đến hiện trường, Rebecca nhất mực không thừa nhận hành vi bạo lực của mình. Trong khi đó nạn nhân được đưa đến bệnh viên với phần mắt trái bị xây xát và bầm đen.

Rebecca bị cảnh sát buộc tội đánh người và được thả ra hôm chủ nhật vừa qua với số tiền bảo lãnh là 100 USD. Tòa án cũng yêu cầu Rebecca sau này không bao giờ được tiếp xúc với nạn nhân nữa.

Được biết hồi tháng 9 năm 2017, Rebeca cũng từng bị cảnh sát bắt về đồn vì hành vi bạo lực tương tự. Theo tài liệu ghi nhận, người đàn ông xấu số đã từ chối quan hệ tình dục với Rebecca khiến cô ta tức giận sau đó đấm thẳng vào mặt rồi dùng tay cào rách da anh ta. Tuy nhiên, không rõ hai người đàn ông bị Rebecca tấn công có phải là cùng một người hay không.

 


 

 


Theo Helino 


quan hệ tình dục

đánh người yêu

hành vi bạo lực


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.