Người tình cưỡng hiếp 2 cô con gái vị thành niên, mẹ tố cáo con gái lớn là kẻ "cướp mất bạn trai"

Một gã đàn ông đồi bại ở Hong Kong, Trung Quốc đã bị đưa ra xét xử vì tội cưỡng hiếp 2 cô con gái vị thành niên của người tình trong suốt 4 tháng trời.

Một gã đàn ông đồi bại ở Hong Kong, Trung Quốc đã bị đưa ra xét xử vì tội cưỡng hiếp 2 cô con gái vị thành niên của người tình trong suốt 4 tháng trời. Tuy nhiên, mẹ ruột của nạn nhân lại tố cáo cô con gái lớn là kẻ "cướp mất bạn trai" của mình.

Trang tin tức Hải Ngoại của Trung Quốc (nguồn tin báo Điện tử Hong Kong) đưa tin, vào năm ngoái, một người đàn ông lái xe khách 50 tuổi ở Hong Kong, Trung Quốc đã bị kiện ra tòa vì tội xâm hại tình dục 2 cô con gái vị thành niên của người tình trong suốt 4 tháng trời.

Vào buổi sáng ngày 10/4, gã đàn ông đồi bại bị phán xử 13 tội danh và phải chịu mức án 15 năm tù giam. Tuy nhiên, phiên tòa xét xử hắn đã khiến cho nhiều người phẫn nộ khi mẹ nạn nhân lên tiếng tố cáo cô con gái lớn là kẻ "cướp mất bạn trai" của mình.

Người tình cưỡng hiếp 2 cô con gái vị thành niên, mẹ tố cáo con gái lớn là kẻ cướp mất bạn trai - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Hai nạn nhân nhỏ tuổi đã phải chịu đựng quá nhiều tổn thương cả về mặt thể chất lẫn tinh thần nhưng mẹ của các em lại một mực bênh vực gã người tình mất nhân tính. Cô con gái lớn tỏ ra vô cùng thất vọng vì hành động của mẹ mình. Ngay đến Quan tòa cũng phản đối gay gắt cáo buộc vô căn cứ của người mẹ này, thậm chí còn lớn tiếng nhắc nhở người phụ nữ ấy nên nhớ rằng "hổ dữ cũng không nỡ ăn thịt con mình".

Theo báo cáo tâm lý được tiết lộ trong phiên tòa, 2 nạn nhân nhỏ tuổi đã phải hứng chịu cú sốc quá lớn và phải điều trị tâm lý trong một thời gian dài. Trong đó, cô con gái lớn đã bị tổn thương nghiêm trọng rất khó hồi phục, còn cô con gái nhỏ thường xuyên nằm mơ thấy ác mộng.

Vụ việc kể trên hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận Trung Quốc, đa phần mọi người đều cảm thấy xót xa cho số phận bi thảm của 2 bé gái đáng thương, bên cạnh đó, họ cũng không ngừng lên án người mẹ nhẫn tâm cùng gã nhân tình đồi bại của cô ta.a

Theo Thời Đại


Cưỡng hiếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.