Người tình cưỡng hiếp con gái, mẹ không ngăn cản mà con ra tay giúp đỡ khiến con mang thai

Gã tình nhân sau đó nhiều lần quan hệ tình dục với cô con gái và người mẹ đã thuật lại với hàng xóm về việc lạm dụng này....

Gã tình nhân sau đó nhiều lần quan hệ tình dục với cô con gái và người mẹ đã thuật lại với hàng xóm về việc lạm dụng này. Thậm chí, có lần, người mẹ còn trả lời cô con gái rằng: “Nếu được lựa chọn giữa anh ta và mày, tao sẽ chọn anh ta”.

Tại Barnstaple, Devon, Anh vào những năm 1980, một người mẹ đã giúp tình nhân lạm dụng tình dục con gái 13 tuổi của mình sau khi liên tục ép con dùng rượu trong lúc xem chương trình The Professionals trên truyền hình. Bà giúp người tình lạm dụng tình dục con gái là bởi khi đó bà đang là nô lệ của gã ta, tòa án Exeter Crown được thuật lại.

Người phụ nữ giờ đây đã 70 tuổi và phủ nhận tội cưỡng hiếp, 2 lần tấn công tình dục và tàn ác với trẻ em. Bà ta nói rằng mình đã bị gã người tình hống hách, độc đoán ép buộc phải làm như thế. Được biết, gã tình nhân của người mẹ này đã qua đời.

David Sapiecha - người khởi tố - phát biểu với bồi thẩm đoàn rằng sự kiện xảy ra từ giữa năm 1978 đến năm 1982 khi người mẹ và con gái sống cùng với người tình của bà ta tại nhiều địa chỉ khác nhau ở Barnstaple.

Người tình cưỡng hiếp con gái, mẹ không ngăn cản mà con ra tay giúp đỡ khiến con mang thai - Ảnh 1.

Tòa án Exeter Crown (Ảnh: dailymail)

David nói rằng người con phải chịu đựng sự xấu hổ khi mang thai và bị sẩy thai lúc 20 tuần.

Ông David cho biết, vụ cưỡng bức xảy ra sau khi 2 người lớn ép cô con gái uống rượu trong lúc xem chương trình truyền hình vào tối Chủ nhật. Cô con gái cảm thấy mệt mỏi, họ bắt con nghỉ học vào ngày hôm sau và đưa con vào phòng ngủ, cùng nhau ép con gái phải quan hệ tình dục.

Ông David phát biểu: “Người con gái khóc lóc và muốn dừng lại nhưng thay vì dừng chuyện đồi trụy này như bất cứ người mẹ nào khác, bà ta đã sờ vào ngực con gái, những bộ phận nhạy cảm khác để kích thích người tình. Cô con gái nói không nhưng ông bố dượng đã ép cô, khiến cô gái bị thương chảy máu và người mẹ đã giúp gã tình nhân. Hắn ta cưỡng hiếp cô bé và người mẹ đã giữ chân trái của con gái”.

Ngoài ra, theo ông David, gã tình nhân sau đó nhiều lần quan hệ tình dục với cô con gái và người mẹ đã thuật lại với hàng xóm về việc lạm dụng này. Thậm chí, có lần, người mẹ còn trả lời cô con gái rằng: “Nếu được lựa chọn giữa anh ta và mày, tao sẽ chọn anh ta”.

Ông David nhận định, thất bại trong việc bảo vệ con gái khỏi việc làm dụng chính là hành động bỏ bê con cái. David phát biểu: “Chính bản thân bà ta biết rõ gã bố dượng quan hệ tình dục với con gái mình khi con ở tuổi 13 đến 15. Bà ta biết và chẳng hành động gì, kể cả việc yêu cầu ngừng lại hay báo với cảnh sát, dịch vụ xã hội. Bà ta có thể đưa con đến nơi khác. Đó là điều ít nhất một người trông đợi vào bất kì người mẹ nào trong những hoàn cảnh như vậy”.

Người mẹ phát biểu với cảnh sát rằng bà ta không có sự lựa chọn nhưng đồng thuận với gã tình nhân vì bà ta cũng từng nhiều lần bị bạo hành tình dục dưới sự kiểm soát của hắn ta.

Phiên tòa hiện vẫn được tiếp tục.

Theo Thời Đại


Cưỡng hiếp

xâm hại tình dục

Bình luận(0)