Người tình tỷ phú bị chỉ trích mặc trang phục "rẻ tiền" như khăn trải bàn trong khi ông chủ Amazon cũng không khá hơn với chiếc quần độc

Tỷ phú Amazon và người tình tiếp tục trở thành chủ đề công kích, chê bai của cộng đồng mạng khi cả hai đang trải qua kỳ nghỉ lễ bên nhau.

Tỷ phú Amazon và người tình tiếp tục trở thành chủ đề công kích, chê bai của cộng đồng mạng khi cả hai đang trải qua kỳ nghỉ lễ bên nhau.

Vào hôm 26/12, tỷ phú Amazon và bạn gái Lauren Sanchez được trông thấy tay trong tay di chuyển đến bến thuyền để tham gia một hoạt động tại đây khi cả hai trải qua kỳ nghỉ lễ lãng mạn bên nhau ở St Barth.

Bà Lauren Sanchez tiếp tục gây choáng với trang phục không thể nóng bỏng hơn được nữa. Người phụ nữ 50 tuổi mặc một bộ bikini khoe vòng 1 kết hợp với một áo choàng dài tay màu trắng. Trong khi đó, tỷ phú Amazon mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay tối màu và mặc quần short với họa tiết khủng long.

Người tình tỷ phú bị chỉ trích mặc trang phục rẻ tiền như khăn trải bàn trong khi ông chủ Amazon cũng không khá hơn với chiếc quần độc-1Người tình tỷ phú bị chỉ trích mặc trang phục rẻ tiền như khăn trải bàn trong khi ông chủ Amazon cũng không khá hơn với chiếc quần độc-2Người tình tỷ phú bị chỉ trích mặc trang phục rẻ tiền như khăn trải bàn trong khi ông chủ Amazon cũng không khá hơn với chiếc quần độc-3
Tỷ phú Amazon và bạn gái tay trong tay trong lần xuất hiện mới nhất.

Trong những chuyến đi chơi trước đó, bà Sanchez cũng lựa chọn những bộ đầm gợi cảm, không ngại khoe da thịt. Trong lần xuất hiện mới nhất này, người tình tỷ phú tiếp tục bị ném đá dữ dội khi ăn mặc phản cảm nơi phố đông người.

Một số người bình luận mỉa mai rằng chiếc áo choàng của bà Sanchez trông như khăn trải bàn, người khác thì ví nó giống như một chiếc rèm cửa. Trong khi đó, nhiều ý kiến đánh giá rằng, nhìn cách bà Sanchez mặc bikini trông thật "rẻ tiền", nó không phù hợp với tuổi tác cũng như vóc dáng của người tình tỷ phú Amazon.

Bên cạnh đó, một số người còn gọi bà Sanchez là thảm họa thẩm mỹ với những đường nét xộc xệch trên cơ thể. Tỷ phú Amazon cũng bị chê bai cách ăn mặc kém sang với chiếc quần hình khủng long quá sặc sỡ cùng chiếc áo nhăn nhúm. Cặp đôi bị nhận xét là có ngoại hình và gu ăn mặc tương xứng với nhau, đều không thuận mắt.

Người tình tỷ phú bị chỉ trích mặc trang phục rẻ tiền như khăn trải bàn trong khi ông chủ Amazon cũng không khá hơn với chiếc quần độc-4Người tình tỷ phú bị chỉ trích mặc trang phục rẻ tiền như khăn trải bàn trong khi ông chủ Amazon cũng không khá hơn với chiếc quần độc-5Người tình tỷ phú bị chỉ trích mặc trang phục rẻ tiền như khăn trải bàn trong khi ông chủ Amazon cũng không khá hơn với chiếc quần độc-6
Người dùng mạng chê bai cách ăn mặc của tỷ phú Amazon và bạn gái.

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nguoi-tinh-ty-phu-bi-chi-trich-mac-trang-phuc-re-tien-nhu-khan-trai-ban-trong-khi-ong-chu-amazon-cung-khong-kha-hon-voi-chiec-quan-doc-222019271217349498.htm

Tỷ phú Amazon


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.