Người tự nhận trở về từ năm 6.000 kể chuyện xảy ra ở tương lai: Cả thế giới bị robot thống trị

Nam thanh niên tiết lộ tình hình Trái Đất vào những năm 6.000, sau khi anh có chuyến du hành xuyên thời gian.

Nam thanh niên tiết lộ tình hình Trái Đất vào những năm 6.000, sau khi anh có chuyến du hành xuyên thời gian.

Đoạn video ngắn chia sẻ về những điều diễn ra ở năm 6.000 đang kích thích trí tò mò của rất nhiều người. Trong video, nam thanh niên (được giấu mặt và họ tên) khẳng định rằng anh đã chuyến “du hành” vào năm 6.000 và nêu ra một số thay đổi lớn sẽ xảy ra vào năm đó.

Cụ thể, chàng trai nói rằng Trái Đất vào năm 6.000 sẽ không không thuộc kiểm soát của con người mà thay vào đó, sẽ do robot “thống trị”.

Anh chàng còn đem bức ảnh anh chụp được tại một thành phố lớn trong tương lai để chứng minh cho những điều trên.

Anh cho biết: “Tôi không nhớ rõ đây là thành phố nào, bởi nó đã thay đổi quá nhiều. Các bạn có thể thấy bức ảnh này không được sắc nét cho lắm, đó chính là sự ảnh hưởng từ việc du hành xuyên thời gian. Ngay cả con người cũng có thể bị biến dạng nếu xuyên không".

Người tự nhận trở về từ năm 6.000 kể chuyện xảy ra ở tương lai: Cả thế giới bị robot thống trị - Ảnh 1.

Bức ảnh về Trái đất vào năm 6.000.

Đoạn clip được thực hiện vào hồi đầu tháng 1/2018 và được đăng tải trên kênh YouTube của Apex TV. Hiện nó đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem và rất nhiều bình luận.

Một người dùng mạng khẳng định: “Tôi tin anh ấy. Tôi cho rằng một số người có khả năng đặc biệt, có thể đến xem xét trước tương lai ra sao”.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến nhận định video rất “nhảm nhí”: “Gã nên được trao giải thưởng vì bịa ra câu chuyện này“.

Đây không phải trường hợp đầu tiên liên quan đến việc con người xuyên không. Trước đó, vào năm 2016, một người đàn ông tên là John Titor cũng từng tiết lộ anh trở về từ năm 2.036 và cảnh báo chiến tranh hạt nhân sẽ xảy ra trong tương lai.

Theo Saostar


chuyện lạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.