Xúc động cảnh nhiều người Việt tại Nhật đến đặt hoa tưởng niệm ở vị trí nam du học sinh bị đánh đập, rơi xuống nước dẫn đến tử vong

Hình ảnh những bó hoa trắng xếp chồng lên nhau đặt tại vị trí nam thanh niên rơi xuống sông dẫn đến tử vong khiến không ít người đi qua thấy xúc động.

1 ngày sau khi nam du học sinh người Việt bị đánh đập tàn nhẫn, xô xuống sông dẫn đến tử vong tại Namba, Osaka, Nhật Bản. Nhiều người Việt đã đến đặt vòng hoa tưởng niệm ngay vị trí xảy ra vụ việc. 

Xúc động cảnh nhiều người Việt tại Nhật đến đặt hoa tưởng niệm ở vị trí nam du học sinh bị đánh đập, rơi xuống nước dẫn đến tử vong-1
Hình ảnh những bó hoa trắng xếp chồng lên nhau đặt tại vị trí nam thanh niên rơi xuống sông dẫn đến tử vong khiến không ít người đi qua thấy xúc động. 

Trước đó, tối ngày 2/8, mạng xã hội lan truyền một đoạn video clip ghi lại cảnh nam du học sinh người Việt tại Nhật bị đánh đập và đẩy xuống sông trước sự chứng kiến của nhiều người, trong đó có cả người Việt.

Xúc động cảnh nhiều người Việt tại Nhật đến đặt hoa tưởng niệm ở vị trí nam du học sinh bị đánh đập, rơi xuống nước dẫn đến tử vong-2Hình ảnh đoạn video clip gây xôn xao dư luận khuya ngày 2/8 vừa qua. Ảnh chụp màn hình.

Nam du học sinh này sau đó đã được trục vớt nhưng không qua khỏi. Theo thông tin ban đầu được truyền đi, nạn nhân là du học sinh Việt (sinh năm 1999, quê ở Đồ Sơn, Hải Phòng), học tại Trường tiếng Nhật thuộc Học viện Quốc tế Ashiya.

Theo Pháp luật và bạn đọc


án mạng

Nhật Bản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.