Người vợ kém 40 tuổi của cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành bị đuổi khỏi nhà

Lâm Tĩnh Ân xảy ra tranh chấp với con trai của chồng. Cô bị cấm tham gia tang lễ và bước chân vào nhà họ Lý.

Ngày 12/4, theo iFeng, nguồn tin thân cận cho biết gia đình Lý Khôn Thành xảy ra mâu thuẫn sau khi nhạc sĩ qua đời. Người con cả đã đuổi Lâm Tĩnh Ân - vợ trẻ của Lý Khôn Thành - ra khỏi nhà, cấm cô tham dự tang lễ.

Nguồn tin cho biết xích mích giữa Lâm Tĩnh Ân và các con Lý Khôn Thành phát sinh sau khi ông mất. Lâm Tĩnh Ân không hài lòng với việc con trai của chồng công khai về sự ra đi cũng như việc phân chia tài sản của cha. Hành động này khiến cái chết và mối tình lệch tuổi của Lý Khôn Thành trở thành tâm điểm bàn tán trong dư luận.


Người vợ kém 40 tuổi của cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành bị đuổi khỏi nhà-1Lâm Tĩnh Ân và con trai của Lý Khôn Thành xảy ra bất hòa. Ảnh: Sina.

"Lâm Tĩnh Ân và con trai Lý Khôn Thành đã cãi nhau rất to. Lâm Tĩnh Ân có được gia sản thừa kế nhưng bị cấm bước chân vào nhà họ Lý vĩnh viễn", nguồn tin cho biết.

Theo ETtoday, con trai cả của Lý Khôn Thành hơn Lâm Tĩnh Ân 11 tuổi. Anh từng kịch liệt phản đối cuộc tình của cha với cô gái trẻ. Vì Lâm Tĩnh Ân, cha con Lý Khôn Thành từng có giai đoạn cắt đứt quan hệ.

Lý Khôn Thành qua đời vì ung thư đại trực tràng ở tuổi 67 vào ngày 10/4. Theo di nguyện, cố nhạc sĩ để lại 1,6 triệu USD tài sản cho người vợ trẻ Lâm Tĩnh Ân, trong khi với các con chỉ có hai từ "xin lỗi".

Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành trở thành vợ chồng hợp pháp vào ngày 1/2 sau 10 năm chung sống. Họ có chuyện tình ông - cháu gây sốc showbiz. Hai người gặp nhau vào năm 2013. Lúc đó Tĩnh Ân là nữ sinh vừa tròn 17 tuổi. Trong khi Lý Khôn Thành và cha Tĩnh Ân là bạn thâm giao. Nhiều lần qua nhà bạn, ông và cô cháu nhỏ nảy sinh tình cảm.

Khi công bố yêu nhau, mối quan hệ chênh lệch 40 tuổi này bị phản đối kịch liệt. Cha Lâm Tĩnh Ân tuyên bố từ mặt con gái và cắt đứt quan hệ với bạn cũ. Người nhà Tĩnh Ân thậm chí kiện Lý Khôn Thành ra tòa với tội dụ dỗ trẻ vị thành niên. Nhưng cuối cùng, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân vẫn đến với nhau bất chấp gièm pha. Lâm Tĩnh Ân bỏ học, chuyển đến ở với nhạc sĩ Đài Loan từ năm 2014.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nguoi-vo-kem-40-tuoi-cua-co-nhac-si-ly-khon-thanh-bi-duoi-khoi-nha-post1421035.html

cặp đôi lệch tuổi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.