Nhà Công nương Kate đề nghị Nữ hoàng Anh chuyển đến sống cùng, Công chúa Charlotte vui mừng hơn cả, lý do vì đâu?

Nữ hoàng Anh đang được khuyên chuyển đến sống cùng với gia đình nhà Công nương Kate.

Vào ngày 3/1, truyền thông Anh đưa tin, vấn đề an ninh của hoàng gia đang gặp khó khăn sau khi một người đàn ông đã tìm cách đe dọa, đột nhập vào khu vực riêng của Nữ hoàng Anh ở Lâu đài Windsor mới đây. Vợ chồng Công nương Kate được cho là đã đề nghị một giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Một nguồn tin tiết lộ với trang Nowtolove, nhà Cambridge đã đề nghị Nữ hoàng Anh chuyển đến căn hộ trống bên cạnh nơi ở của họ tại Cung điện Kensington.

"Đây là lời gợi ý hoàn hảo. Khi Hoàng tế Philip qua đời, Nữ hoàng Anh thường xuyên đi lại giữa Cung điện Buckingham và Lâu đài Windsor, hai khu vực vô cùng rộng lớn, rất khó để đảm bảo vấn đề an ninh. William và Kate từ lâu đã lo lắng cho Nữ hoàng Anh về sự an toàn của bà", một nguồn tin cho hay.

Nhà Công nương Kate đề nghị Nữ hoàng Anh chuyển đến sống cùng, Công chúa Charlotte vui mừng hơn cả, lý do vì đâu?-1Gia đình Kate muốn Nữ hoàng Anh chuyển đến sống cùng mình.

Vào hôm 25/12/2021, một thanh niên 19 tuổi đã bị bắt sau khi cầm nỏ xông vào Lâu đài Windsor. Ken Wharfe, cựu vệ sĩ Công nương Diana, đang kêu gọi xem xét lại toàn bộ an ninh tại Windsor. Wharfe cảnh báo: "Sự an toàn của Nữ hoàng rõ ràng đang bị đe dọa. Lâu đài Windsor rất dễ bị xâm nhập và mức độ nghiêm trọng của sự việc lần này thực sự rung lên hồi chuông cảnh báo".

Một nguồn tin nội bộ cho hay, thậm chí Công nương Kate còn gợi ý Nữ hoàng Anh chuyển đến sống cùng với gia đình họ. Nguồn tin nói: "Nữ công tước nghĩ rằng điều này sẽ tốt cho Nữ hoàng. Bà ấy rất yêu thương lũ trẻ và luôn muốn gần gũi chúng.

Tại Cung điện Kensington, Nữ hoàng Anh có thể gặp các chắt bất kỳ lúc nào. Đối với Kate, cô ấy có cơ hội để chăm sóc và quan tâm đến Nữ hoàng Anh sau những gì bà đã quan tâm và dành một loạt ân sủng cho cô".

Các cận thần của Nữ hoàng Anh cũng được cho là đồng tình ủng hộ với kế hoạch này. Một nguồn tin cho biết: "Ở độ tuổi của Nữ hoàng, việc thu gọn nơi ở là điều hợp lý. Bà ấy sẽ có một không gian ấm áp và vui vẻ hơn".

Nhà Công nương Kate đề nghị Nữ hoàng Anh chuyển đến sống cùng, Công chúa Charlotte vui mừng hơn cả, lý do vì đâu?-2Charlotte rất vui khi được sống cùng Nữ hoàng Anh.

Công chúa Charlotte được cho là rất vui mừng khi Nữ hoàng Anh chuyển đến sống cùng với gia đình. Cô bé 6 tuổi đang háo hức và mong chờ điều này xảy ra. "Charlotte rất yêu quý Nữ hoàng Anh và luôn muốn học hỏi những tác phong và động thái của người đứng đầu hoàng gia", một nguồn tin tiết lộ.

Trên thực tế, tiểu công chúa cũng được nhận xét là có diện mạo và khí chất giống với người đứng đầu hoàng gia. Cô bé luôn nổi bật trước đám đông với sự tự tin cùng nụ cười tỏa nắng của mình. Hiện phía hoàng gia Anh chưa đưa ra phản hồi gì về việc chuyển chỗ ở của Nữ hoàng.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nha-cong-nuong-kate-de-nghi-nu-hoang-anh-chuyen-den-song-cung-cong-chua-charlotte-vui-mung-hon-ca-ly-do-vi-dau-222022410557725.htm

Hoàng gia Anh

Nữ hoàng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.