Nhà phao trượt nước bị sụp vì quá tải khiến 1 bé gái 8 tuổi tử vong và nhiều người khác bị thương

Tai nạn xảy ra đột ngột khiến nhiều người đang ở trên nhà phao hoảng loạn. Nhiều người mong rằng không có trường hợp xấu xảy ra nhưng đáng tiếc đã có một bé gái qua đời.

Tai nạn xảy ra đột ngột khiến nhiều người đang ở trên nhà phao hoảng loạn. Nhiều người mong rằng không có trường hợp xấu xảy ra nhưng đáng tiếc đã có một bé gái qua đời.
 

Vào 16 giờ 15 phút ngày 20/7 vừa qua, tại khu vui chơi nổi tiếng thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn quốc tế Phong Đại ở Huỳnh Sơn, An Huy, Trung Quốc đã xảy ra một tai nạn thương tâm khiến 1 đứa bé tử vong và nhiều người bị thương. Được biết, vì thời gian cuối tuần, nhiều người đã đến khu vui chơi để tham gia trò chơi nhà phao trượt nước. Do có quá nhiều khách, nên nhà phao đã bị sụp khiến 5 người bị thương và những người khác cũng vô cùng hoảng loạn. 

Nhà phao trượt nước bị sụp vì quá tải khiến 1 bé gái 8 tuổi tử vong và nhiều người khác bị thương-1

Sau khi có người báo tai nạn xảy ra, các bộ phận có liên quan của khu vui chơi đã nhanh chóng đến hiện trường để xử lý và nhanh chóng gọi cấp cứu để đưa người bị thương đến bệnh viện kiểm tra. 

Đến chiều cùng ngày, văn phòng chính phủ khu Huỳnh Sơn đã thông báo rằng, trong vụ tai nạn xảy ra tại khu vui chơi có một bé gái, sinh năm 2011, họ Thái, chẳng may tử vong sau khi sơ cứu tại bệnh viện nhân dân Huỳnh Sơn. Ngoài ra, những người bị thương khác vẫn đang trong quá trình điều trị và chưa có kết luận cụ thể. Hiện tại, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cảnh sát điều tra thêm.

Nhà phao trượt nước bị sụp vì quá tải khiến 1 bé gái 8 tuổi tử vong và nhiều người khác bị thương-2

Sự việc xảy ra khiến cư dân mạng vô cùng hoảng sợ. Nhiều người bình luận rằng:"Tai nạn này không ai muốn xảy ra, nhưng mà nếu đông người quá thì không nên mạo hiểm tính mạng như thế", "Thương tiếc bé gái kia quá, mong con yên nghỉ", "Nhà phao trượt nước cũng không quá an toàn nên mọi người cẩn thận hết mức có thể nhé!",...
 

 

Theo Helino


nhà phao

tai nạn hy hữu

khu vui chơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.