Nhà Trắng: Tổng thống Donald Trump âm tính với SARS-CoV-2

Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tiếp xúc với một số trường hợp dương tính với virus corona chủng mới.

Tổng thống Trump đã cho kết quả âm tính với virus corona chủng mới, Nhà Trắng công bố ngày 14/3 (theo giờ địa phương).

Nhà Trắng: Tổng thống Donald Trump âm tính với SARS-CoV-2-1Ảnh minh họa

"Đêm qua, sau một cuộc trao đổi sâu với Tổng thống Trump liên quan tới việc xét nghiệm COVID-19, ông ấy quyết định tiến hành", bác sĩ của Tổng thống Mỹ - ông Sean Conley tiết lộ với báo giới, "Tối nay tôi được xác nhận rằng xét nghiệm cho kết quả âm tính". 

Trong cuộc họp báo trước đó, ông Trump nói với báo giới rằng ông đã tiến hành xét nghiệm ặc dù ông Conley cho rằng Tổng thống Mỹ không cần xét nghiệm hoặc cách ly dù có khả năng tiếp xúc với nguồn bệnh. 

"Mức độ tiếp cận của Tổng thống với người đầu tiên là vô cùng hạn chế (chụp ảnh, bắt tay) và mặc dù ông tiếp xúc ở cự ly gần lâu hơn với trường hợp thứ hai nhưng tất cả các tương tác đều xảy ra trước khi (bệnh nhân) có bất cứ dấu hiệu nào", ông Conley nhấn mạnh. 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/nha-trang-cong-bo-ket-qua-xet-nghiem-sars-cov-2-cua-tong-thong-donald-trump-820201537644635.htm

Covid-19

virus corona

dịch bệnh

virus

tổng thống Donald Trump


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.