Nhầm chân ga thành chân phanh, nữ tài xế với 5 năm kinh nghiệm đâm bị thương người đi đường

Trong lúc hoảng loạn, một nữ tài xế ở Thượng Hải, Trung Quốc với 5 năm kinh nghiệm lái xe đã lùi xe vào người đi đường, khiến cho anh này bị gãy tay.

Trong lúc hoảng loạn, một nữ tài xế ở Thượng Hải, Trung Quốc với 5 năm kinh nghiệm lái xe đã lùi xe vào người đi đường, khiến cho anh này bị gãy tay.

Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 18/5, trên đường Vệ Linh, khu Kim Sơn, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi nữ tài xế nhầm chân ga thành chân phanh, khiến cho 1 người đi đường bị thương.

Qua những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy người cầm lái chiếc ô tô màu đỏ đang khá chật vật khi rẽ sang phải vì vướng tảng đá to trên vỉa hè.

Nhằm tránh việc bị xây xước xe, tài xế chiếc xe đã lùi về phía sau, nhưng trong lúc hoảng loạn, người phụ nữ này đã nhấn số lùi quá đà rồi tông thẳng vào người đàn ông đi xe đạp điện đáng thương vừa rẽ vào con phố nhỏ.

Người điều khiển xe điện ngã lăn ra đường, còn chiếc ô tô màu đỏ tiếp tục đi giật lùi. Sau khi đâm trúng một cây cột trên vỉa hè đối diện, chiếc xe lại lao về phía trước rồi đâm sầm vào tảng đá tròn trên vỉa hè và tới lúc này mới chịu dừng hẳn.

Về phía anh Trịnh - người đàn ông bị chiếc xe đâm trúng, sau khi bị ngã sõng soài trên nền đất lạnh lẽo, anh sợ tài xế trong cơn hoảng loạn lại lùi xe đâm tiếp vào mình thêm lần nữa nên đã cố nén cơn đau ở cánh tay trái và đứng dậy tránh sang một nơi an toàn hơn.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Được biết, nữ tài xế lái xe trong lúc hoàn toàn tỉnh táo, trong người không có chất cồn hay bất kỳ chất kích thích nào. Ngoài ra, người phụ nữ này đã có 5 năm kinh nghiệm lái xe.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế nhầm chân ga thành chân phanh. Rất may người đàn ông đi xe điện không bị chiếc xe "hung thần" chèn qua người và chỉ bị gãy tay trái.

Hiện cảnh sát vẫn đang tích cực làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan.

Theo Thời Đại


tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.