Nhằm cứu vãn hình ảnh trong lòng công chúng, vợ chồng Meghan Markle tung ra chiêu trò mới nhưng bị phản đối dữ dội vì động chạm đến Công nương Diana

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa khiến làn sóng chỉ trích họ ngày càng dữ dội hơn.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa khiến làn sóng chỉ trích họ ngày càng dữ dội hơn.

Trang Daily Mail đưa tin, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, vợ chồng Hoàng tử Harry đang lên kế hoạch đưa bé Archie đi đến nơi an nghỉ của Công nương Diana quá cố ở Northamptonshire. Chuyến đi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 31/8, nhân dịp tưởng niệm 22 năm ngày mất của bà.

Đây là lần đầu tiên Meghan Markle đến nơi an nghỉ của mẹ chồng quá cố. "Hoàng tử Harry luôn muốn Meghan Markle đến đó", một nguồn tin hoàng gia cho hay.

Vào mọi năm, hai anh em Hoàng tử William và Harry cùng với họ hàng bên đằng ngoại sẽ đến đây hai lần trong năm. Đó là vào dịp sinh nhật của Công nương Diana và vào ngày bà trút hơi thở cuối cùng. Tuy nhiên, hoạt động thường niên này đã bị gián đoạn vào năm 2017, khi anh em Hoàng tử quyết định tổ chức lễ tưởng niệm người mẹ quá cố trong buổi lễ riêng tư.

Nhằm cứu vãn hình ảnh trong lòng công chúng, vợ chồng Meghan Markle tung ra chiêu trò mới nhưng bị phản đối dữ dội vì động chạm đến Công nương Diana-1
Nơi an nghỉ cuối cùng của Công nương Diana.

Hoàng tử Harry có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với gia đình bên ngoại, nhất là hai người họ hàng Lady Sarah McCorquodale và Lady Jane Fellowes. Hai người phụ nữ này đã xuất hiện trong bức ảnh chính thức nhân dịp lễ rửa tội của bé Archie vào tháng trước. Khi Harry cầu hôn Meghan Markle vào năm 2017, Hoàng tử nước Anh đã tặng vị hôn thê của mình chiếc nhẫn có đính hai viên kim cương nằm trong bộ sưu tập trang sức của Công nương Diana.

Trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình sau thông báo đính hôn của họ, Hoàng tử Harry từng tin rằng Công nương Diana sẽ là bạn thân với Meghan vì cả hai có nhiều nét tương đồng. Meghan Markle cũng khẳng định, mẹ chồng quá cố là một phần không thể thiếu trong gia đình của cặp đôi.

Cặp đôi hoàng gia cũng thường xuyên gợi nhắc đến Công nương Diana qua trang phục, qua loài hoa mà bà thích và trích dẫn cả câu nói truyền cảm hứng của bà trên tài khoản Instagram chính thức của họ.

Nhằm cứu vãn hình ảnh trong lòng công chúng, vợ chồng Meghan Markle tung ra chiêu trò mới nhưng bị phản đối dữ dội vì động chạm đến Công nương Diana-2
Vợ chồng Meghan Markle sẽ đưa con trai đầu lòng đến nơi an nghỉ của Công nương Diana.

Hiện tại gia đình nhà Công nương Diana và Cung điện Buckingham đã từ chối bình luận về thông tin chuyến đi trên. Mặc dù vậy, cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ khi thông tin về chuyến đi này được đưa ra.

Nhiều người cho rằng, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đang cố gắng cứu vãn lại hình ảnh của mình trong mắt công chúng sau vụ lùm xùm đi phi cơ riêng bằng việc lợi dụng tên tuổi Công nương Diana. Nhiều người kêu gọi Hoàng tử Harry và Meghan Markle hãy dừng lại hành động đạo đức giả này.

Một số người bình luận rằng, nếu là một chuyến đi riêng tư, mang ý nghĩa tưởng niệm thì chắc chắn sẽ không để rò rỉ trên truyền thông. Họ tin rằng đây tiếp tục là chiêu trò đánh bóng tên tuổi mới của cặp đôi này để chiếm tình cảm của những người hâm mộ cố Công nương Diana.

Nhằm cứu vãn hình ảnh trong lòng công chúng, vợ chồng Meghan Markle tung ra chiêu trò mới nhưng bị phản đối dữ dội vì động chạm đến Công nương Diana-3Nhằm cứu vãn hình ảnh trong lòng công chúng, vợ chồng Meghan Markle tung ra chiêu trò mới nhưng bị phản đối dữ dội vì động chạm đến Công nương Diana-4
Người dùng mạng cho rằng Hoàng tử Harry đang lợi dụng tên tuổi của mẹ mình.

 

Theo Helino


Hoàng gia Anh

Công nương Diana

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.