Nhận cuộc điện thoại từ người trông trẻ, bà mẹ bủn rủn chân tay bất lực nghe tiếng con mình khóc rồi chết trong đau đớn mà không thể làm gì

Còn gì đau đớn hơn đối với một người mẹ khi thấy tiếng con mình la hét đau đớn rồi ra đi vĩnh viễn mà bất lực không thể làm gì để cứu vãn được.

Còn gì đau đớn hơn đối với một người mẹ khi thấy tiếng con mình la hét đau đớn rồi ra đi vĩnh viễn mà bất lực không thể làm gì để cứu vãn được.

Vào một ngày mùa hè tháng 7 năm 2016, như thường ngày, chị Katy Fernando (36 tuổi) gửi con gái mới 2 tháng tuổi của mình đến một nhà trẻ tư thục cũ kỹ có bảo mẫu tên Nydia Carillo-Maldonado nằm trên đường Wardwell, ở Stamford, bang Connecticut (Mỹ). Thế nhưng, chị Katy không thể ngờ rằng đó là lần cuối cùng chị được thấy và ôm con gái nhỏ của mình.

Không biết vì nguyên nhân gì Bella Redondo bị vỡ hộp sọ dẫn đến tử vong. Thế nhưng, điều tàn nhẫn hơn cả là người trông trẻ Nydia Carillo không hề gọi xe cấp cứu đến ngay lập tức mà còn gọi điện cho Katy để chính tai cô nghe thấy con gái mình la hét trong đau đớn trước khi chết.

Nhận cuộc điện thoại từ người trông trẻ, bà mẹ bủn rủn chân tay bất lực nghe tiếng con mình khóc rồi chết trong đau đớn mà không thể làm gì-1
Hình ảnh bé Bella Redondo trông bụ bẫm và đáng yêu.

Cô ta gọi điện cho Katy tới 3 lần để cô phải nghe thấy giọng con gái nhỏ bé của mình la hét và khóc lóc đau đớn rồi lịm dần đi. 3 tiếng đồng hồ sau khi giết chết đứa trẻ, Nydia Carillo mới gọi cấp cứu, tuy nhiên mọi chuyện đã quá muộn.

Luật sư Richard Colangelo đứng trước tòa thuật lại lời của chị Katy rằng: "Tôi sẽ không bao giờ có thể quên được những cuộc điện thoai mà cô ta đã gọi cho tôi ngày hôm đó. Tôi nghe thấy tiếng hét của con gái tôi, đó là âm thanh cuối cùng mà tôi nghe thấy từ Bella. Nó ám ảnh tôi cả đời. Tôi sẽ không bao giờ được nghe thấy tiếng con gái gọi tôi là mẹ, vẳng trong tai tôi chỉ là tiếng con khóc trong đau đớn. Vậy mà cô ta ngồi đó hàng giờ đồng hồ, không làm gì để giúp con bé".

Nhận cuộc điện thoại từ người trông trẻ, bà mẹ bủn rủn chân tay bất lực nghe tiếng con mình khóc rồi chết trong đau đớn mà không thể làm gì-2
Chân dung bảo mẫu Nydia Carillo.

3 năm trôi qua, cho tới gần đây, vào ngày 27 tháng 2 năm 2019, Nydia Carillo bị kết tội ngộ sát cấp độ 1 nhưng mức án mà tòa án đưa ra là 3,5 năm tù giam khiến nhiều người cảm thấy không công bằng.

Điều đáng nói là dù đứng trước tòa nhưng người phụ nữ này vẫn không hề tỏ ra ăn năn, hối lỗi cho những hành động của mình. 

 Tờ Stamford Advocate đưa tin, Nydia Carillo không chịu khai bất kỳ lời nào về những gì đã xảy ra với bé gái và lý do tại sao cô ta không gọi cấp cứu ngay lập tức. Cảnh sát cũng từ chối cung cấp thêm thông tin về chấn thương ở đầu của bé Bella.

Luật sư Mark Sherman cho biết: "Cô ta không đồng ý với các tình tiết của vụ án. Gia đình bé gái bàng hoàng vì không nhận được bất kỳ lời xin lỗi hay tỏ ra hối hận từ cô ta. Họ biết ơn cảnh sát, luật sư của tiểu bang, vì đã kiên trì làm rõ vụ án này trong ba năm. Đó là một trường hợp đầy thách thức vì không có sự chấp nhận trách nhiệm của bị cáo". 

Thẩm phán Gary White khẳng định rằng không có bằng chứng cho thấy Nydia Carillo cố ý làm hại bé Bella. Ông nói thêm: "Nhưng chính sự gan lì và hành vi sai trái của cô ta đã khiến đứa trẻ này chết".

Theo Helino


bạo hành trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.