Nhận cuộc gọi nửa đêm từ người trông trẻ nói "con bé không thức dậy", đôi vợ chồng cuống quýt quay về và chứng kiến cảnh tượng quá khủng khiếp

Vợ chồng Jeffers không thể ngờ rằng đứa con gái chỉ mới 7 tuổi của họ đã phải mất mạng một cách oan uổng và đau đớn đến thế.

Vợ chồng Jeffers không thể ngờ rằng đứa con gái chỉ mới 7 tuổi của họ đã phải mất mạng một cách oan uổng và đau đớn đến thế. Kẻ gây ra tội lỗi tày trời không ai khác lại chính là người mà gia đình họ hết mực tin tưởng.

Billy Ray Irick dọn đến ở trọ tại khu Beaumont, Knoxville, cùng gia đình vợ chồng Kenny và Kathy Jeffers khi hắn 26 tuổi, sau một thời gian lạc lối trong men rượu và ma túy. Billy thường giúp hai vợ chồng trông coi 5 đứa trẻ của họ. Hắn thậm chí từng cứu hai đứa con trai của Kenny và Kathy thoát khỏi trận hỏa hoạn xảy ra vào tháng 3 năm 1985. Cũng chính vì điều này, gia đình Jeffers đều hết mực yêu quý và tin tưởng Billy hết mực. Bọn trẻ thường gọi hắn với cái tên thân mật là cậu Bill.

Nhận cuộc gọi nửa đêm từ người trông trẻ nói con bé không thức dậy, đôi vợ chồng cuống quýt quay về và chứng kiến cảnh tượng quá khủng khiếp-1


Vì quá tin tưởng vào người đàn ông sống cùng nhà, vợ chồng Jeffers đã mất đi đứa con gái yêu quý của mình một cách khủng khiếp nhất.

Ngày 15/4/1985, cũng như mọi lần, Billy nhận trách nhiệm trông coi bọn trẻ trong khi vợ chồng Jeffers đi làm. Nửa đêm hôm ấy, Kenny bỗng nhận được cuộc điện thoại khẩn từ Billy. Hắn đã sang đập cửa nhà hàng xóm mượn điện thoại, hốt hoảng nói với ông bố một câu ngắn gọn: "Paula ấy, tôi gọi mãi con bé không chịu thức dậy".

Vợ chồng Jeffers sợ hãi quay trở về nhà thì gần như ngất xỉu khi chứng kiến một cảnh tượng quá sức khủng khiếp. Con gái nhỏ bé của họ trong tình trạng bán khỏa thân đang nằm bất động trên giường ngủ. Paula được đưa đến bệnh viện nhưng cô bé đáng thương đã tử vong từ trước đó.

Nhận cuộc gọi nửa đêm từ người trông trẻ nói con bé không thức dậy, đôi vợ chồng cuống quýt quay về và chứng kiến cảnh tượng quá khủng khiếp-2
Tên sát nhân biến thái Billy đã cưỡng bức và giết hại cô bé vô tội và khẳng định mình chẳng nhớ gì về sự việc xảy ra.

Khám nghiệm pháp y cho thấy Paula đã bị cưỡng bức một cách dã man trước khi bị làm cho ngạt thở dẫn đến cái chết. Tên Billy bị cảnh sát tóm cổ một ngày sau đó. Trước sự tra khảo của cảnh sát cùng những chứng cứ không thể chối cãi, gã ác nhân cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi kinh tởm của mình nhưng chưa từng nói lý do vì sao.

Tại đồn cảnh sát, Billy kể rằng nửa đêm hôm xảy ra sự việc, Paula tỉnh dậy nửa đêm với một cơn sốt. Billy đã đưa Paula vào phòng của của hai vợ chồng Jeffers, cố gắng giúp cô bé thấy thoải mái hơn và dỗ dành cho cô bé đi vào giấc ngủ. Những chuyện sau đó, Billy nói rằng hắn không hề nhớ gì cả vì đang trong tình trang say bia và cần sa.

Nhận cuộc gọi nửa đêm từ người trông trẻ nói con bé không thức dậy, đôi vợ chồng cuống quýt quay về và chứng kiến cảnh tượng quá khủng khiếp-3
Suốt 30 năm trời, nhiều lần án tử của tên Billy đã được hoãn lại.

"Tôi mất kiểm soát và chắc khi đó tôi đã cưỡng bức con bé", Billy nói.

Trong phiên tòa diễn ra vào năm 1986 tại Knox, Billy bị kết án tử hình với tội danh giết người và 2 tội cưỡng bức, lạm dụng tình dục nghiêm trọng. Hơn 30 năm tiếp theo, kẻ biến thái đã 5 lần suýt bị đưa vào phòng thi hành án nhưng do một số rắc rối về thủ tục nên án tử đã bị trì hoãn.

Nhận cuộc gọi nửa đêm từ người trông trẻ nói con bé không thức dậy, đôi vợ chồng cuống quýt quay về và chứng kiến cảnh tượng quá khủng khiếp-4
Tên sát nhân biến thái cuối cùng đã bị xử tử vào ngày 9/8 vừa qua, trả lại công lý cho Paula và gia đình cô bé.

Đến hôm 9/8/2018 vừa qua, cuối cùng kẻ sát nhân Billy cũng đã chính thức bị tử hình bằng cách tiêm thuốc độc tại nhà tù Nashville, Tennessee, trả lại công lý cho cô bé Paula đáng thương.


Theo Helino 


vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.