Nhận được tin tới hiện trường tai nạn, anh lính cứu hỏa đau đớn khi phát hiện con trai ruột là một trong những nạn nhân

Vụ tai nạn diễn ra ở nước Anh đã khiến 2 người thiệt mạng và 7 người khác bị thương; một trong số đó là con trai ruột của người lính cứu...

Vụ tai nạn diễn ra ở nước Anh đã khiến 2 người thiệt mạng và 7 người khác bị thương; một trong số đó là con trai ruột của người lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường, dù phía cơ quan an ninh không cung cấp danh tính của hai cha con.

Theo Mirror đưa tin, một vụ tai nạn xe ô tô đã xảy ra vào khoảng 9:25 tối ngày hôm qua tại khu vực North Yorkshire, nước Anh. Vụ tai nạn nghiêm trọng đã làm ít nhất 2 người thiệt mạng và 7 người khác bị thương.

Cảnh sát và lực lượng cứu hỏa đã được huy động tới hiện trường để giải quyết tình huống. Trong số những người lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường, một trong số đó đã vô cùng đau đớn khi phát hiện ra con trai ruột của mình chính là một trong số những nạn nhân của vụ tai nạn.

Tới hiện trường tai nạn, anh lính cứu hỏa đau đớn khi phát hiện con trai ruột là một trong những nạn nhân - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người thiệt mạng và 7 người bị thương.

Người phát ngôn của lực lượng cứu hỏa North Yorkshire cho biết: "Khi tới nơi, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để giải cứu các nạn nhân còn bị kẹt trong xe ô tô. Tất cả các nạn nhân đều được đưa ra xe cứu thương và chuyển tới bệnh viện. Có 2 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương.

Chúng tôi rất đau lòng khi phải thông báo rằng con trai của một trong những người lính cứu hỏa cũng gặp chấn thương trong vụ tai nạn. May mắn, cậu đang được điều trị khẩn cấp và không gặp phải chấn thương gây nguy hiểm đến tính mạng".

Tuy nhiên, danh tính của 2 cha con cũng không được tiết lộ.

Tới hiện trường tai nạn, anh lính cứu hỏa đau đớn khi phát hiện con trai ruột là một trong những nạn nhân - Ảnh 2.

Những vòng hoa được đặt tại nơi xảy ra vụ tai nạn.

Các nạn nhân trong vụ tai nạn tuổi đời đều còn rất trẻ. 2 người thiệt mạng được xác định là Mason Pearson và George Turner, cả 2 đều mới chỉ 17 tuổi.

Cơ quan cảnh sát North Yorkshire cho biết họ đang tiến hành điều tra vụ tai nạn và tìm kiếm các nhân chứng có mặt tại hiện trường lúc bấy giờ.


Theo Helino

tai nạn giao thông

lính cứu hỏa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.