Nhân viên nhà hàng ngủ quên, khách đói bụng tự tiện mò vào bếp "hành động"

Bạn sẽ làm gì khi đến một nhà hàng vào lúc tối muộn, nhân viên đã đi ngủ mà cơn “thèm ăn” của bạn đang lên cao?

Bạn sẽ làm gì khi đến một nhà hàng vào lúc tối muộn, nhân viên đã đi ngủ mà cơn “thèm ăn” của bạn đang lên cao?

Chắc hẳn không có nhiều người dám lựa chọn phương án "tự phục vụ" như của một anh chàng dưới đây.

Sau một buổi tối vui chơi với bạn bè, anh Alex Bowen, một cựu nhân viên y tế từ Tây Columbia, Nam Carolina, Mỹ bỗng thấy thèm món bánh mỳ thịt muối sốt phô mai của nhà hàng Waffle House.

Đây là nhà hàng mở cửa 24/7 nên Bowen không nghĩ mình sẽ gặp khó khăn gì trong việc thỏa mãn sở thích ăn uống vào lúc này.

Tuy nhiên, khi tới nơi, Bowen ngạc nhiên khi thấy không có nhân viên nào trong cửa hàng. Anh đã đợi 10 phút nhưng vẫn chẳng có ai ra phục vụ.

Bowen hết đi ra lại đi vào cửa hàng song chẳng thấy thêm được điều gì ngoài việc phát hiện ra một nhân viên đang... nằm ngủ.

Vậy là cơn đói cộng với việc không nỡ đánh thức người nhân viên có lẽ đã quá mệt mỏi và ngủ quên kia, anh Bowen đã quyết định tự thưởng cho mình một bữa ăn đêm.

Theo Bowen, dù đã có kinh nghiệm nấu nướng từ ngày còn học đại học và khi phục vụ trong quân đội, nhưng chưa bao giờ anh "tự tiện" nấu nướng trong bếp ăn của một nhà hàng như thế này.

Nhân viên nhà hàng ngủ quên, khách đói bụng tự tiện mò vào bếp hành động - Ảnh 1.

"Muốn ăn thì lăn vào bếp" thôi!

"Tôi biết món bánh mỳ thịt muối sốt phô mai ngon lành đang ở rất gần tôi rồi, vì thế tôi cầm lấy cái xẻng nấu ăn và tự làm" - vị khách đặc biệt này chia sẻ.

Anh Bowen cho biết thành quả do anh tự chế biến "rất ngon" và "khá giống với món bánh sandwich của chính nhà hàng".

Sau khi nấu nướng, anh Bowen cũng không quên dọn dẹp sạch sẽ căn bếp. Tối đó anh không để lại tiền, nhưng sau khi về nhà, tỉnh táo hơn, anh đã quay lại nhà hàng và... trả cho những nguyên liệu làm ra món bánh sandwich "ngẫu hứng" kia.

Mặc dù việc tự ý sử dụng bếp của nhà hàng khi không có nhân viên của họ ở đó nghe có vẻ... kỳ cục, nhưng phát ngôn viên của Waffle House cho biết anh Bowen không hề đột nhập vào nhà hàng, vì họ mở cửa 24/24 cả 365 ngày trong năm.

"Chúng tôi cảm thấy khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chúng tôi nấu ăn và phục vụ họ, tuy nhiên, chúng tôi rất mừng khi anh Alex đã có thể thưởng thức món bánh mỳ thịt muối sốt phô mai của anh ấy.

Chúng tôi xin lỗi anh Alex và xin được mời anh ấy quay lại dùng bữa cùng chúng tôi và xin hứa sẽ nấu ăn cho anh ấy trong lần tới này" - phát ngôn viên Pat Warner của Waffle House cho biết.

Theo Trí thức trẻ


nhà hàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.