Nhân viên nhà xác cưỡng hiếp gần trăm thi thể người chết rồi quay phim lại, chi tiết tội ác biến thái gây rúng động dư luận

Tên tội phạm đã thừa nhận xâm hại tình dục khoảng 80 thi thể từ 9 đến 100 tuổi nhưng cảnh sát tin rằng số nạn nhân của hắn phải nhiều hơn thế.

Ngày 4/11, David Fuller (67 tuổi) đã thừa nhận giết hại 2 người phụ nữ là Wendy Knell (lúc đó 25 tuổi) và Caroline Pierce (lúc đó 20 tuổi) trong 2 cuộc tấn công riêng biệt diễn ra năm 1987. Fuller đã sát hại các nạn nhân rồi cưỡng hiếp thi thể của họ.

Vào tháng 12 năm ngoái, nhờ công nghệ truy quét ADN mới, cảnh sát điều tra hạt Kent (Anh quốc) đã lật lại vụ án mạng chưa được giải đáp của Wendy Knell từ hơn 3 thập kỷ trước. ADN của David Fuller đã được tìm thấy trong số những vật chứng ít ỏi của vụ án. Sau khi bị bắt giữ, cảnh sát còn tiếp tục mở khóa được vụ án của Caroline Pierce - người bị giết 5 tháng sau Wendy với thủ phạm cũng là Fuller.

Nhân viên nhà xác cưỡng hiếp gần trăm thi thể người chết rồi quay phim lại, chi tiết tội ác biến thái gây rúng động dư luận-1
2 nạn nhân Wendy Knell (trái) và Caroline Pierce

Trong quá trình điều tra, tên tội phạm này tiếp tục bị phát giác một tội ác kinh hoàng khác, đó là cưỡng hiếp, xâm hại tình dục hàng chục thi thể người chết trong suốt 30 năm làm việc tại nhà xác một bệnh viện địa phương. Bệnh viện này đã đóng cửa từ năm 2011.

David Fuller là một thợ điện và kỹ thuật viên bảo trì trong nhà xác. Hắn đã thừa nhận xâm hại tổng cộng 80 thi thể, nhưng cảnh sát tin rằng con số nạn nhân phải lên đến vài trăm. Các nạn nhân của Fuller có độ tuổi từ 9 đến 100 tuổi. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn tự quay phim lại nhiều lần thực hiện hành vi bệnh hoạn của mình.

Nhân viên nhà xác cưỡng hiếp gần trăm thi thể người chết rồi quay phim lại, chi tiết tội ác biến thái gây rúng động dư luận-2Từ việc mở lại một vụ án cũ, hàng loạt tội trạng chấn động của David Fuller đã bị phát giác

Tại nhà riêng của Fuller, cảnh sát đã tìm được ổ cứng máy tính chứa 1.300 video, 34.000 bức ảnh khiêu dâm và hàng trăm đĩa cứng các loại "chứa nội dung ghi lại hành vi tấn công tình dục" của bản thân hắn. Tổng cộng, David Fuller lưu trữ khoảng 14 triệu hình ảnh đồi trụy, bất hợp pháp.

Cảnh sát hạt Kent cho biết vì những dữ liệu tìm được ở nhà Fuller chỉ bắt đầu từ năm 2008, trong khi hắn đã làm việc trong nhà xác từ năm 1989 nên số nạn nhân từng bị xâm hại phải lớn hơn rất nhiều con số tên này khai nhận và được xác định từ video, hình ảnh. Căn phòng lạnh giữ thi thể không được lắp camera an ninh để thể hiện sự tôn trọng với những người đã khuất. Thế nhưng điều này đã vô tình giúp David Fuller thực hiện tội ác biến thái của mình một cách dễ dàng trong hàng chục năm.

Nhân viên nhà xác cưỡng hiếp gần trăm thi thể người chết rồi quay phim lại, chi tiết tội ác biến thái gây rúng động dư luận-3"Kẻ cưỡng hiếp xác chết" được gọi là một trong những tội phạm tình dục nguy hiểm nhất nước Anh trong thập kỷ qua

Được biết David Fuller có một gia đình bình thường, êm ấm với vợ và một con trai. Vợ của Fuller, bà Mala Fuller còn là y tá trong bệnh viện nơi hắn làm việc.

Vụ án kinh hoàng của David Fuller đã khiến dư luận Anh vô cùng phẫn nộ. Thanh tra Libby Clark trả lời phỏng vấn truyền thông cho biết: "Tội ác khủng khiếp của David Fuller không giống bất kỳ vụ án nào tôi từng giải quyết trong cuộc đời mình và cũng chưa có tiền lệ trong lịch sử hình sự nước Anh. Tên tội phạm nguy hiểm này đã xúc phạm nghiêm trọng hàng trăm gia đình và chỉ thừa nhận tội lỗi của mình khi có quá nhiều bằng chứng khiến hắn không thể chối cãi nữa".

David Fuller nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với mức án tù chung thân cho loạt tội ác của mình. Bản ản cuối cùng dành cho hắn sẽ được đưa ra trong vài tháng tới.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nhan-vien-nha-xac-cuong-hiep-gan-tram-thi-the-nguoi-chet-roi-quay-phim-lai-chi-tiet-toi-ac-bien-thai-gay-rung-dong-du-luan-161210511135835033.htm

Cưỡng hiếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.