Nhật Bản: Ác phụ U50 đồng lõa cùng tình mới chuốc thuốc ngủ sát hại chồng trẻ

Vụ án vợ đồng lõa cùng người tình sát hại chồng trẻ xảy ra hồi tháng 5 vừa qua tại quận Mie

Vụ án vợ đồng lõa cùng người tình sát hại chồng trẻ xảy ra hồi tháng 5 vừa qua tại quận Mie, Nhật Bản, đã có phát hiện mới khi cảnh sát tìm được dấu hiệu của thuốc ngủ trong thi thể của nạn nhân.

Theo Japan Today, ngày 13/5, Fujiko Yokoyama, 45 tuổi, là chủ của một quán bar đã cùng nhân viên và cũng là người tình mới, Mao Ueyama, 29 tuổi, mang thi thể của chồng là Yoshiki, 25 tuổi, đặt trong xe hơi và bỏ lại ngay trước cửa nhà. Khám nghiệm cho thấy cổ của nạn nhân bị quấn chặt bằng sợi dây điện, cảnh sát nghi ngờ nguyên nhân dẫn đến cái chết là do nạn nhân bị thắt cổ.

Nạn nhân bị siết cổ bằng dây điện và vứt trong chiếc xe hơi đậu trước nhà.

Tại đồn cảnh sát, Fujiko khai rằng vào đêm xảy ra sự việc, cô ta đã ở lại quán bar làm việc cho đến hơn 5 giờ sáng mới về. Fujiko còn khai rằng Yoshiki còn gọi điện cho cô ta vào sáng hôm ấy nói rằng anh sẽ về nhà sớm nhưng mãi không thấy xuất hiện cho đến khi thi thể của anh được phát hiện.

Tuy nhiên theo kết quả khám nghiệm pháp y, thời gian tử vong của nạn nhân Yoshiki lại sớm hơn so với thời gian mà Fujiko khai rằng cả hai đã nói chuyện điện thoại chứng tỏ rằng cô ta đã nói dối. Trích xuất từ camera theo dõi của cửa hàng gần quán bar của Fujiko cho thấy có hai kẻ khả nghi đã khiêng một vật khá nặng vào khoảng 5 giờ sáng hôm đó rời khỏi quán, một trong hai người đã bước vào chiếc xe hơi mà sau đó xác nạn nhân Yoshiki được phát hiện nằm bên trong.

Fujiko và chồng quá cố, Yoshiki cách nhau 20 tuổi.

Một tháng sau khi Yoshiki chết, cảnh sát vẫn không thể tìm ra kẻ thủ ác. Trong một lần trả lời phỏng vấn với báo giới, Fujiko từng tỏ ra đau đớn và bày tỏ sự căm phẫn với tên hung thủ: "Tôi rất ghét hắn và chỉ ước được giết chết hắn ta". Fujiko còn từng gửi thông báo sau đám tang của chồng quá cố, yêu cầu giới truyền thông hãy cho gia đình và hàng xóm của họ được yên ổn, đừng vì moi tin mà liên tục theo dõi và làm phiền họ.

Hồi đầu tháng 7, Fujiko cùng người tình đã bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ đồng lõa phi tang xác nạn nhân. Cảnh sát tin rằng Ueyama là người đã lái chiếc xe chở xác Yoshiki đi phi tang. Tuy vậy mới gần đây, kết quả khám nghiệm thi thể của Yoshiki có phát hiện mới. Trong người nạn nhân tìm thấy một lượng thuốc ngủ mà anh ta không được kê đơn, điều này khiến cho cảnh sát tin rằng chính Fujiko và Ueyama đã lên kế hoạch chuốc mê nạn nhân rồi sát hại và vứt xác.

Ueyama (trái) là tình nhân mới của Fujiko. Nạn nhân Yoshiki (phải) là chồng thứ 5 và cũng là bạn thân của con trai Fujiko với chồng cũ.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, Fujiko và Yoshiki kết hôn vào 5 năm về trước. Trước khi cưới Yoshiki, Fujiko đã từng trải qua 4 cuộc hôn nhân khác.Yoshiki là bạn thân của con trai Fujiko với người chồng trước. 

Ác phụ U50 cùng người tình trẻ vừa qua đã bị cảnh sát bắt giam do có liên quan đến cái chết của nạn nhân Yoshiki.

Đến đầu năm nay, Fujiko bắt đầu cặp kè với Ueyama. Trước khi vụ án xảy ra vài hôm, Fujiko và Yoshiki đã bàn bạc chuyện ly hôn nhưng theo một nguồn tin cho hay, nạn nhân đã kịch liệt phản đối. Rất có thể do tranh cãi trong quá trình thỏa thuận ly hôn, Fujiko và Yoshiki đã xảy ra tranh cãi, cuối cùng cô ta cùng người tình đã lập mưu giết chồng.

Vụ án hiện vẫn đang được cảnh sát quận Mie tiếp tục điều tra.

Theo Helino


vụ án

sát hại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.