Nhật truy bắt kẻ sát hại nam thanh niên nước ngoài

Cảnh sát Nhật Bản đang truy bắt nghi phạm sát hại một người nước ngoài trên một khúc sông tại tỉnh Osaka.

Yahoo News Nhật Bản, dẫn nhiều nguồn tin địa phương, cho biết vào khoảng 8h20 tối 2/8 (giờ địa phương), một phụ nữ gọi điện cho cảnh sát nói rằng "một người nước ngoài đang đuối nước” trên đoạn sông Dotonbori nằm ở khu Minami thuộc thành phố Sakai, tỉnh Osaka.

Nhật truy bắt kẻ sát hại nam thanh niên nước ngoài-1Cảnh sát Nhật Bản khám xét đoạn sông Dotonbori, nơi án mạng xảy ra. Ảnh: Sankei

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát và lính cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường. Người bị hại được xác định là một người nước ngoài khoảng 20 tuổi, mặc áo phông trắng, quần dài màu đen. Nạn nhân sau đó được xác nhận là đã tử vong.

Theo lời của nhân chứng, trước đó, một nhóm người đã lời qua tiếng lại và ẩu đả với nhau. Nghi phạm đã túm lấy chân nạn nhân, tìm cách đẩy xuống sông. Nghi phạm thậm chí leo qua lan can ở bờ sông, dùng chân đạp liên tục lên người nạn nhân, sau đó hất nạn nhân xuống sông.

Hiện danh tính của nạn nhân chưa được cảnh sát Nhật Bản công bố. Quá trình truy bắt nghi phạm đang được tiến hành.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/nhat-truy-bat-ke-sat-hai-nam-thanh-nien-nuoc-ngoai-762220.html

án mạng

Nhật Bản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.