Nhờ bạn tốt tiêm chất làm căng da mặt, cô gái trẻ bị mù luôn mắt trái

Thứ sáu, 10/03/2017 14:00
Vì muốn sở hữu làn da căng bóng để tự tin ra nước ngoài gặp bạn trai, cô gái trẻ người Cam Túc, Trung Quốc đã tự rước họa vào thân...

Vì muốn sở hữu làn da căng bóng để tự tin ra nước ngoài gặp bạn trai, cô gái trẻ người Cam Túc, Trung Quốc đã tự rước họa vào thân khi nhờ cô bạn tốt tiêm Hyaluronan làm căng da mặt dẫn đến mù luôn mắt trái.

Lưu X (tên nhân vật đã được thay đổi), 28 tuổi, người Hà Nam, Trung Quốc, từng làm việc tại một trung tâm chăm sóc sức khỏe ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây. 

Nhờ bạn tốt tiêm chất làm căng da mặt, cô gái trẻ bị mù luôn mắt trái - Ảnh 1.

Trong thời gian làm việc tại đây, Lưu X đã tư vấn cho một số khách hàng về các hạng mục thẩm mỹ, làm đẹp và quen biết với Lý Mộng, người Cam Túc.

Buổi tối ngày 10/11/2015, Lý Mộng gọi điện thoại cho Lưu X tâm sự rằng cô sắp ra nước ngoài gặp bạn trai nhưng da dẻ lại đang có vấn đề, đặc biệt là vùng trán rất nhăn nheo. Sau đó, Lý Mộng nhờ Lưu X giúp mình tiêm Hyaluronan làm căng da mặt, để cô có thể tự tin đứng trước mặt người yêu.

Nhờ bạn tốt tiêm chất làm căng da mặt, cô gái trẻ bị mù luôn mắt trái - Ảnh 2.

Lưu X - người chưa từng nhận được bất kỳ chứng chỉ y khoa nào về thẩm mỹ - cảm thấy việc này không có vấn đề gì to tát, hơn nữa quan hệ giữa 2 người cũng không tồi nên thoải mái đáp ứng lời thỉnh cầu Lý Mộng.

Nghĩ là làm, Lưu X nhanh chóng lấy 1 hộp Hyaluronan mang đến nhà Lý Mộng và tiêm vào phần đuôi lông mày bên trái của cô bạn. Mũi tiêm đầu tiên không xảy ra điều gì bất thường, thế nhưng khi Lưu X tiêm xong mũi thứ 2, mắt trái của Lý Mộng bỗng nhiên không còn nhìn thấy bất cứ thứ gì nữa.

Nhờ bạn tốt tiêm chất làm căng da mặt, cô gái trẻ bị mù luôn mắt trái - Ảnh 3.

Thấy vậy, Lưu X vội vàng đưa bạn đến bệnh viện Tây Kinh để khám chữa. Tiếp đó, 2 người lại rong ruổi tại nhiều bệnh viện nổi tiếng ở Tây An và Bắc Kinh để chữa trị nhưng không đem lại kết quả khả quan.

Một thời gian sau, Lý Mộng không liên lạc được với Lưu X nên tức tối đến đồn cảnh sát báo án. Cho đến tháng 6/2016, Lưu X đã bị bắt giữ khi đang trốn chui trốn lủi tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang.

Ngày 8/3/2017, Tòa án Bi Lâm, thành phố Tây An đã tiến hành xét xử vụ việc. Lưu X bị đề xuất mức xử phạt từ 1,5-3 năm tù giam, đồng thời phải bồi thường tổn thất cho nạn nhân số tiền lên đến 690.000 tệ (tương đương 2,3 tỷ đồng).

Nhờ bạn tốt tiêm chất làm căng da mặt, cô gái trẻ bị mù luôn mắt trái - Ảnh 4.
Lưu X đang tường thuật lại diễn biến vụ việc trước vành móng ngựa.

Theo Thời Đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet