Nhờ bức tranh vẽ nguệch ngoạc, cha mẹ bàng hoàng phát hiện con gái 5 tuổi bị cưỡng hiếp nhiều lần

Sự việc bé gái 5 tuổi bị một linh mục lạm dụng tình dục rất nhiều lần đã từng gây chấn động dư luận Brazil suốt một thời gian dài.

Sự việc bé gái 5 tuổi bị một linh mục lạm dụng tình dục rất nhiều lần đã từng gây chấn động dư luận Brazil suốt một thời gian dài.

Vào cuối năm 2016, dư luận thế giới không khỏi phẫn nộ và bàng hoàng trước vụ án lạm dụng tình dục kinh hoàng mà trong đó nạn nhân là một bé gái mới lên 5 tuổi và kẻ thủ ác là một linh mục tại thành phố Montes Claros, Minas Gerais, Brazil.

Nhờ bức tranh vẽ nguệch ngoạc, cha mẹ bàng hoàng phát hiện con gái 5 tuổi bị cưỡng hiếp nhiều lần - Ảnh 1.

Bức tranh nguệch ngoạc tố cáo tội ác của vị linh mục nhẫn tâm.

Theo báo chí địa phương, sau khi phát hiện con gái nhất quyết không chịu đến lớp tiếng Anh của linh mục Joao da Silva (54 tuổi) để học tập, cha mẹ cô bé mới cảm thấy có điều gì đó bất thường.

Thấy con bị rơi vào trạng thái trầm cảm nặng nề, cha mẹ cô bé đã nhanh chóng đưa con tới gặp bác sĩ tâm lý để điều trị. Vì nghi ngờ bé gái bị lạm dụng tình dục nên bác sĩ tâm lý đã yêu cầu cha mẹ tìm hiểu, kiểm tra phòng của con mình xem có bất kỳ dấu hiệu bị lạm dụng nào không.

Chú ý tìm kiếm theo lời gợi ý của bác sĩ, cha mẹ cô bé đau đớn phát hiện 6 bản vẽ với nét vẽ nguệch ngoạc nhưng chứa đựng sự thật khủng khiếp về tình trạng lạm dụng tình dục của con gái trong một thời gian dài.

Nhờ bức tranh vẽ nguệch ngoạc, cha mẹ bàng hoàng phát hiện con gái 5 tuổi bị cưỡng hiếp nhiều lần - Ảnh 2.
Cha mẹ đau đớn phát hiện những bức vẽ chứa sự thật kinh hoàng.

Ngay lập tức, người cha vội vàng gọi điện cho linh mục. Ngay trong cuộc nói chuyện đó, Joao da Silva đã thú nhận mọi tội lỗi. Sau khi vụ việc vỡ lở, vị linh mục này đã bị bắt giữ với tội danh lạm dụng trẻ em.

Mặc dù đã xảy ra vào cuối năm 2016 thế nhưng cho đến nay, mỗi khi nhắc lại, vụ việc vẫn vẫn khiến nhiều người rùng mình sợ hãi. Nhiều bậc phụ huynh đã liên tục truyền tay nhau cách thức bảo vệ cũng như quan tâm sát sao tới con em mình, để những đứa trẻ không trở thành nạn nhân của những tên tội phạm ấu dâm.


Theo Thời Đại


xâm hại tình dục trẻ em

lạm dụng tình dục

Tội phạm ấu dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.