Nhờ sự nổi tiếng để kêu gọi 1,7 tỷ đồng cứu mạng bố, bé trai Success Kid giờ ra sao?

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cậu bé Success Kid năm nào tiết lộ chính nhờ sự nổi tiếng của mình...

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cậu bé Success Kid năm nào tiết lộ chính nhờ sự nổi tiếng của mình mà bé đã quyên góp được 1,7 tỷ đồng để chữa thận cho cha.
 

Bức ảnh trên có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là những người sử dụng mạng xã hội. Cậu bé trên từng được mệnh danh là Success Kid nổi tiếng trên khắp các trang mạng Facebook, Reddit, Imgur, Twitter cách đây khoảng 10 năm nhờ gương mặt biểu cảm cùng độ dễ thương hết nấc.

Success Kid chụp cùng bố

Cậu bé đó tên thật là Sammy Griner, con trai của nữ nhiếp ảnh gia Laney Griner. Hiện tại, Sammy Griner đã 12 tuổi, vẫn còn một vài nét trên gương mặt giống với bức ảnh hồi nhỏ tuy nhiên có phần lớn bổng, bảnh trai và tinh nghịch hơn.

Sammy Griner hiện tại (ảnh phải) và lúc nổi tiếng cách đây 10 năm

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, cậu nhóc 12 tuổi đã tiết lộ nhờ sự nổi tiếng của mình mà cậu bé đã quyên góp được 75.000 USD (hơn 1,7 tỷ đồng) cho ca ghép thận của bố đẻ. "Bố mình có thể đã chết nếu không có tiền, nhưng hiện tại bố mình đã khoẻ rồi", Sammy Griner cho biết. Cậu bé cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những người đã giúp đỡ gia đình mình trong công cuộc kêu gọi tiền chữa bệnh cho cha.

Gia đình hạnh phúc của Sammy Griner

Sammy Griner cũng cho biết thêm, với thân hình khá khác lạ so với cách đây 10 năm, hiện tại hầu như rất ít người mới nhận ra cậu bé. Còn những ai nhận ra thì đều muốn có một bức ảnh chụp chung.

Sammy Griner năm lên 4 tuổi

Success Kid và người bạn của mình - Braxton.

Rất ít người giờ còn nhận ra cậu bé nhưng khi nhận ra đều muốn có một bức ảnh chung

Cậu bé giờ rất ra dáng thanh niênTheo Khám Phá 


bệnh thận

bé nổi tiếng mạng xã hội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.