Nhóm bạn sắm xế hộp mới toanh tặng chiến hữu chỉ vì: “Tụi tao ngán cảnh phải đưa đón mày hằng ngày rồi", dân mạng nhìn vào chỉ biết ghen tị

Đưa đón bạn thời gian dài, cả nhóm bắt đầu cảm thấy mệt mỏi rồi quyết định sắm cho bạn một con xe mới toanh để anh ta có thể tự mình lái.

Đưa đón bạn thời gian dài, cả nhóm bắt đầu cảm thấy mệt mỏi rồi quyết định sắm cho bạn một con xe mới toanh để anh ta có thể tự mình lái.

Thời buổi này, hầu hết mọi người đều biết điều khiển xe máy hoặc ô tô để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của chính mình. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là ai cũng biết lái xe hoặc sở hữu cho mình một phương tiện riêng để di chuyển. Những người này cũng không phải lo lắng quá nhiều bởi xung quanh đã có những người bạn tốt, sẵn sàng cho họ quá giang hoặc làm tài xế không công chở họ đi khắp nơi.

Tương tự, nhóm bạn trong bài viết này, hiện đang sống ở Nam Phi, cũng có một người bạn không biết lái xe. Thế là các bằng hữu xung quanh phải thường xuyên thay phiên nhau đưa đón bạn mình. Làm thế trong suốt thời gian dài, ai cũng cảm thấy khá bất tiện. Cuối cùng, những người này đồng ý góp tiền mua tặng luôn người bạn của mình một chiếc xe mới toanh để anh có thể tự mình lái.

Nhóm bạn sắm xế hộp mới toanh tặng chiến hữu chỉ vì: Tụi tao ngán cảnh phải đưa đón mày hằng ngày rồi, dân mạng nhìn vào chỉ biết ghen tị-1

Khi nhìn thấy chiếc xe, người đàn ông vô cùng xúc động và bất ngờ, không thể tin được những người bạn của mình có thể hào phóng đến vậy, tặng anh luôn cả con xế hộp với lý do vô cùng đơn giản: "Tụi tao ngán cảnh phải đưa đón mày hằng ngày rồi".

Câu chuyện này được nữ nhân viên tại showroom xe chia sẻ trên Twitter đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người cảm thấy ghen tị với người đàn ông kia và ước gì họ cũng có được những người bạn tốt bụng và hào phóng như vậy.

"Đây không phải đơn thuần là tình bạn. Họ là gia đình của nhau. Người này chắc chắn cũng đã nhiều phen vào sinh ra tử với bạn mình. Những người bạn kia cũng cảm thấy biết ơn khi có được một người bạn tốt như thế kia ở bên cạnh" - trích bình luận của một cư dân mạng.

Nhóm bạn sắm xế hộp mới toanh tặng chiến hữu chỉ vì: Tụi tao ngán cảnh phải đưa đón mày hằng ngày rồi, dân mạng nhìn vào chỉ biết ghen tị-2"Tôi biết tìm những người bạn như vậy ở đâu đây?"
Nhóm bạn sắm xế hộp mới toanh tặng chiến hữu chỉ vì: Tụi tao ngán cảnh phải đưa đón mày hằng ngày rồi, dân mạng nhìn vào chỉ biết ghen tị-3"Một tình bạn đẹp. Ai đó làm ơn hãy đưa tôi đến 'cửa hàng bạn thân' gần nhất với… Họ là một gia đình".
Nhóm bạn sắm xế hộp mới toanh tặng chiến hữu chỉ vì: Tụi tao ngán cảnh phải đưa đón mày hằng ngày rồi, dân mạng nhìn vào chỉ biết ghen tị-4

"Hỡi các bạn đã từng đưa đón tớ đi học, các cậu không thấy mệt sao? Tớ cảm thấy mệt mỏi giúp các cậu đấy. Ý tớ là hãy mua tặng tớ chiếc xe đi, tớ đã sẵn sàng đã lái nó rồi này".

Theo Helino


tặng xe ô tô

bạn tốt

xế hộp

tặng quà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.