Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội

Những biểu cảm khuôn mặt của bà Michelle Obama trong ngày nhậm chức của Tổng thống Donald Trump đã khiến nhiều người dùng mạng được phen bình luận vô cùng sôi nổi.

Những biểu cảm khuôn mặt của bà Michelle Obama trong ngày nhậm chức của Tổng thống Donald Trump đã khiến nhiều người dùng mạng được phen bình luận vô cùng sôi nổi.

>>Toàn cảnh lễ nhận chức Tổng thống Mỹ

Vào ngày 20/1, Tổng thống Obama cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã chính thức chào đón người kế nhiệm tại Nhà Trắng. Khi đặt chân tới bậc thềm của ngôi nhà quyền lực nhất nước Mỹ, bà Melania Trump đã dành tặng một hộp quà màu xanh cho bà Michelle.

Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 1.

Vợ chồng Tổng thống Obama chào đón người kế nhiệm tại Nhà Trắng.

Ngay khi nhận được món quà, bà Michelle Obama đã nhanh chóng quay lại phía sau, như muốn tìm kiếm ai đó cầm giúp món quà. Đúng lúc này, biểu cảm trên gương mặt của bà đã được ống kính máy quay quay lại và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán khắp mạng xã hội.

Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 2.

Bà Obama không được tự nhiên lắm khi nhận món quà từ bà Melania.

Nhiều người nhận xét có lẽ bà Michelle Obama, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ cảm thấy khá ngượng ngùng và có chút gượng gạo khi đón nhận món quà gặp mặt từ Melania Trump, phu nhân Tổng thống Donald Trump.

Trong khi đó, một người dùng Twitter lại hài hước nhận xét rằng biểu cảm trên mặt bà Obama sau khi nhận món quà phản ánh suy nghĩ của hầu hết người Mỹ về Tổng thống Donald Trump.

Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 3.
Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 4.
Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 5.
Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 6.
Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 7.

Nhiều người liên tục bàn tán về biểu cảm của bà Michelle khi nhận quà của bà Melania.

Không chỉ có thời điểm nhận quà từ bà Melania, bà Michelle Obama còn gây chú ý khi xuất hiện tại đồi Capitol với biểu cảm có vẻ không được vui vẻ và thoải mái lắm.

Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 8.
Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 9.
Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 10.
Bà Michlle không được vui vẻ lắm khi tham dự lễ nhậm chức của tân Tổng thống Donald Trump.

Theo Trí Thức Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.