Những bức ảnh tự sướng nhìn thì bình thường nhưng nếu quan sát kỹ nhiều người sẽ cảm thấy ớn lạnh

Sau khi quan sát thật kỹ, nhiều người dùng mạng đã không khỏi thắc mắc và có chút ớn lạnh bởi sự bất bình thường khó lý giải trong những bức ảnh tự sướng của các cặp đôi.

Sau khi quan sát thật kỹ, nhiều người dùng mạng đã không khỏi thắc mắc và có chút ớn lạnh bởi sự bất bình thường khó lý giải trong những bức ảnh tự sướng của các cặp đôi.

Vào cuối tuần qua, một người dùng Twitter có tên Andy Fuentes đã đăng tải bức ảnh tự sướng của mình cùng cô bạn gái xinh đẹp đang ôm nhau đầy tình cảm. Thoạt nhìn, ai cũng trầm trồ bởi ngoại hình xinh xắn và tương xứng của đôi bạn trẻ. Vậy nhưng, khi quan sát kỹ hơn, người ta mới giật mình nhận ra có tới 2 gương mặt cô gái trong bức ảnh.

Những bức ảnh tự sướng nhìn thì bình thường nhưng nếu quan sát kỹ nhiều người sẽ cảm thấy ớn lạnh - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến người xem sợ hãi bởi gương mặt cô gái trong gương.

Thông thường, với những bức ảnh tự sướng được thực hiện trước gương như thế này, người xem sẽ thấy phần lưng của các nhân vật được phản chiếu (giống như lưng của chàng trai). Vậy nhưng, trong trường hợp này, trong gương lại thấy mặt cô gái đang mỉm cười, tạo ra ảo giác rằng cô gái có tới 2 mặt.

Khi đăng tấm hình này, Andy Fuentes cũng cho biết: "Tôi yêu bạn gái mình, ngay cả khi cô ấy là một Gemimi". Gemimi là tên tiếng Anh của cung Song Tử với biểu tượng là cặp song sinh. Bởi vậy, nhiều người cho rằng anh chàng này đang ám chỉ rằng kể cả khi bạn gái có thế nào, anh cũng vẫn yêu thương cô gái hết mực.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người vì yếu bóng vía nên đã yêu cầu Andy Fuentes gỡ bức ảnh đó xuống, trong khi đó, những người khác cũng liên tục bày tỏ sự thắc mắc và khó hiểu trước bức ảnh lạ kỳ này.

Tuy nhiên, một số người dùng mạng đã nhanh ý phát hiện ra rằng đây chắc chắn là một chiêu trò câu like bởi phía sau cặp đôi có thể chẳng phải là tấm gương như mọi người nghĩ. Đơn giản đó chỉ là một bức ảnh được chụp trước và treo lên tường, sau đó, nó lại được dùng làm nền cho bức ảnh mới nhất mà thôi.

Hơn nữa, nếu quan sát kỹ hơn, phần tai của anh chàng trong bức ảnh phản chiếu có tới 2 viền vành, chứng tỏ nó chỉ là sản phẩm của photoshop và các thao tác cắt ghép đơn giản.

Trước đó, vào năm ngoái, bức ảnh một cặp đôi chụp ảnh selfie cũng khiến nhiều người xôn xao khi nữ chính cũng có 2 gương mặt. Trong tấm gương phản chiếu phía sau lưng cặp đôi, người xem có thể nhìn rõ hình ảnh một người phụ nữ đang quay mặt lại, nhìn thẳng vào ống kính và mỉm cười. Đáng lý tấm gương này chỉ phản chiếu được bóng lưng của 2 người, vậy thì khuôn mặt kỳ lạ này từ đâu mà có?

Những bức ảnh tự sướng nhìn thì bình thường nhưng nếu quan sát kỹ nhiều người sẽ cảm thấy ớn lạnh - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng đó có thể là do nữ chính đã đeo chiếc khăn in mặt mình, cũng có thể một người nào đó vô tình lọt vào bức ảnh hay thuyết phục hơn nữa đó là sản phẩm của photoshop...

Mặc dù các thám tử bàn phím liên tục đưa ra những nhận định của mình về bức ảnh, tuy nhiên, nhiều người cho rằng dù thế nào đi chăng nữa thì khi nhìn vào tấm hình, họ vẫn cảm thấy khá ớn lạnh và sợ hãi.

Những bức ảnh tự sướng nhìn thì bình thường nhưng nếu quan sát kỹ nhiều người sẽ cảm thấy ớn lạnh - Ảnh 3.
Bức ảnh khiến nhiều người không khỏi sợ hãi.

Theo Thời Đại

Tự sướng

chuyện lạ thế giới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.