Nữ đại gia "đổi chồng như thay áo" lại gây sốc với gương mặt V-line xinh đẹp và thân hình thon gọn đến khó tin

Những hình ảnh xinh đẹp chẳng khác nào Hoa hậu của nữ đại gia này hiện đang gây sốt trên khắp các mạng xã hội xứ chùa Vàng

Những hình ảnh xinh đẹp chẳng khác nào Hoa hậu của nữ đại gia này hiện đang gây sốt trên khắp các mạng xã hội xứ chùa Vàng.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng Thái Lan vô cùng ngỡ ngàng và tỏ ra hoang mang trước những bức ảnh về khuôn mặt sưng vù, biến dạng đến mức đáng sợ của Leena Jung (Leena Jungjanya) - nữ đại gia 60 tuổi từng một thời trở thành hiện tượng mạng với cuộc tuyển chồng rầm rộ nhất xứ chùa Vàng năm nào. 

Leena Jung giải thích nguyên nhân khiến khuôn mặt trông sưng vù như vậy là do đã đi tiêm ghép chất béo quanh mắt và chỉ 1 tháng nữa là khuôn mặt sẽ trở nên xinh đẹp. Tuy nhiều người có vẻ vẫn còn bán tín bán nghi với lời giải thích như vậy, nhưng mới đây, những hình ảnh xinh đẹp chẳng khác nào Hoa hậu của nữ đại gia này lại trở thành đề tài gây "bão" trên khắp các mạng xã hội xứ chùa Vàng.

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn thấy những bức ảnh nữ đại gia nổi tiếng một thời bỗng nhiên sở hữu gương mặt V-line xinh đẹp cùng thân hình thon gọn đến khó tin. Tuy nhiên, sự thật thì những bức ảnh trên chỉ là sản phẩm của… sự phỏng đoán và công nghệ photoshop. 

Nữ đại gia đổi chồng như thay áo lại gây sốc với gương mặt V-line xinh đẹp và thân hình thon gọn đến khó tin-1

Sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục của bà Leena Jung sau khi "trùng tu nhan sắc", khiến cư dân mạng xứ chùa Vàng bán tín bán nghi và… "đơ toàn tập".

Theo một số nguồn tin, bà Leena Jung mới tiến hành tiêm ghép chất béo quanh mắt vào ngày 1/7 vừa qua. Chính bản thân nữ đại gia đã khá tự tin khẳng định rằng chỉ một tháng sau, khuôn mặt chắc chắn sẽ xinh đẹp như những bức ảnh đó. Hay nói theo cách khác, đây cũng chỉ mới là mong ước "lột xác" nhan sắc sau cuộc phẫu thuật để có thể sở hữu khuôn mặt hoàn mỹ hơn của bà Leena Jung mà thôi.

Ngoài ra, nữ đại gia 60 tuổi cũng cho hay, chi phí cuộc phẫu thuật rơi vào khoảng 35.000 baht (gần 25 triệu đồng) và sau 30 ngày, gương mặt sẽ trở nên trẻ đẹp như 30 tuổi để kịp chuẩn bị đi đăng ký và đứng ra tranh cử chiếc ghế Thủ tướng vào năm sau. Đồng thời, người phụ nữ này còn không giấu giếm ước nguyện sẽ trở thành nữ Thủ tướng thứ 2 trong lịch sử Thái Lan.

Hiện không rõ nhan sắc của nữ đại gia này đã được nâng lên đến "tầm cao" nào và được bao nhiêu phần so với mơ ước. Tuy nhiên, nhiều người khẳng định chắc chắn rằng bà Leena Jung sẽ chẳng bao giờ "lột xác" được như trong những bức ảnh kể trên.

Nữ đại gia đổi chồng như thay áo lại gây sốc với gương mặt V-line xinh đẹp và thân hình thon gọn đến khó tin-2

Nữ đại gia Thái Lan từng gây xôn xao với mà tuyển chồng quy mô trên mạng xã hội Thái Lan năm nào...

Nữ đại gia đổi chồng như thay áo lại gây sốc với gương mặt V-line xinh đẹp và thân hình thon gọn đến khó tin-3

... nay bất ngờ lột xác với nhan sắc hoàn toàn mới.

Nữ đại gia đổi chồng như thay áo lại gây sốc với gương mặt V-line xinh đẹp và thân hình thon gọn đến khó tin-4

 

Nữ đại gia đổi chồng như thay áo lại gây sốc với gương mặt V-line xinh đẹp và thân hình thon gọn đến khó tin-5Nữ đại gia đổi chồng như thay áo lại gây sốc với gương mặt V-line xinh đẹp và thân hình thon gọn đến khó tin-6

Những hình ảnh xinh lung linh với nhan sắc hồi xuân về tuổi 30… nhưng thật đáng tiếc, đây chỉ là khuôn mặt mơ ước của nữ đại gia 60 tuổi sau khi thẩm mĩ chứ không phải sự thật.

Nữ đại gia đổi chồng như thay áo lại gây sốc với gương mặt V-line xinh đẹp và thân hình thon gọn đến khó tin-7Nữ đại gia đổi chồng như thay áo lại gây sốc với gương mặt V-line xinh đẹp và thân hình thon gọn đến khó tin-8

Thì ra nguyên nhân bà Leena Jung "trùng tu nhan sắc" là muốn được đi đăng ký thành viên Hạ viện để tranh cử Thủ tướng Thái Lan.

Nữ đại gia đổi chồng như thay áo lại gây sốc với gương mặt V-line xinh đẹp và thân hình thon gọn đến khó tin-9

Và mơ ước của nữ đại gia là trở thành Nữ thủ tướng thứ 2 trong lịch sử Thái Lan.Theo Helino 


Nữ đại gia Thái Lan

mặt V-line


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.