Nữ hoàng Anh bất ngờ để lộ đôi bàn tay "bất thường" gây xôn xao cộng đồng mạng, Công nương Kate hồi đáp chuyện mang thai con thứ 4

Nữ hoàng Anh đang khiến người hâm mộ lo lắng vì để lộ đôi bàn tay bất thường, thâm tím của mình

Nữ hoàng Anh đang khiến người hâm mộ lo lắng vì để lộ đôi bàn tay bất thường, thâm tím của mình.

Vào ngày 28/2, trang Twitter của Gia đình Hoàng gia đã đăng tải tấm hình chụp Nữ hoàng Anh cùng Công chúa Anne tiếp đón vợ chồng Quốc vương Jordan và con trai của họ tại Cung điện Buckingham.

Bức ảnh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi nhiều người tinh ý nhận ra sự bất thường về bàn tay của Nữ hoàng Anh. Theo đó, người đứng đầu Hoàng gia Anh đã để lộ đôi bàn tay tím bầm khó hiểu.

"Có chuyện gì xảy ra với đôi tay của Nữ hoàng? Trông nó tím bầm trầm trọng", một cư dân mạng bình luận.

"Nhìn bàn tay của Nữ hoàng bầm tím bất thường. Tôi lo lắng cho sức khỏe của bà ấy", một người dùng mạng khác ý kiến.

Nữ hoàng Anh bất ngờ để lộ đôi bàn tay bất thường gây xôn xao cộng đồng mạng, Công nương Kate hồi đáp chuyện mang thai con thứ 4-1

Nữ hoàng Anh để lộ đôi bàn tay có màu bất thường của mình.

Nữ hoàng Anh bất ngờ để lộ đôi bàn tay bất thường gây xôn xao cộng đồng mạng, Công nương Kate hồi đáp chuyện mang thai con thứ 4-2

Cận cảnh đôi bàn tay tím bầm của Nữ hoàng Anh.

Tuy vậy, Cung điện hoàng gia không đưa ra phản hồi nào về đôi bàn tay bất thường của Nữ hoàng Anh. Trong khi đó, vào ngày 28/2, Công nương Kate và chồng cũng tham dự một số sự kiện trong ngày cuối cùng công du ở Bắc Ireland.

Trong lúc đi bộ ở Ballymena để gặp gỡ người dân địa phương, Công nương Kate đã có cuộc trò chuyện ngắn với một số người dân. Bà mẹ 3 con đã tỏ ra vô cùng thích thú khi bắt gặp một em bé đáng yêu có tên là James, 5 tháng tuổi. "Trông cậu bé mới đáng yêu làm sao", Công nương Kate nói với anh Alan, cha của James.

Sau đó, người bố đã hỏi Nữ Công tước xứ Cambrigde về khả năng xuất hiện của em bé thứ tư hay không, bà mẹ 3 con đã hồi đáp khéo léo rằng: "Tôi nghĩ William có thể cảm thấy lo lắng vì điều đó".

Nữ hoàng Anh bất ngờ để lộ đôi bàn tay bất thường gây xôn xao cộng đồng mạng, Công nương Kate hồi đáp chuyện mang thai con thứ 4-3

Công nương Kate rạng rỡ trong ngày cuối cùng ở Bắc Ireland.

Công nương Kate nổi tiếng là một nàng dâu hoàng gia tận tâm với gia đình, luôn dành thời gian chăm sóc các con dù bận rộn với các nhiệm vụ hoàng gia. Đã có nhiều tin đồn cô đang mang thai đứa con thứ 4 nhưng chưa bao giờ Công nương Kate hay Hoàng gia Anh lên tiếng phản hồi về điều này.

Theo Helino


Công nương Kate

Nữ hoàng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.