Nữ hoàng Anh tiều tụy sau cú sốc hoàng gia còn Tổng thống Trump chỉ nói đúng một câu về vợ chồng Meghan Markle khiến ai cũng đồng tình ủng hộ

Nữ hoàng Anh đã lần đầu xuất hiện sau cú sốc hoàng gia khi vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle thông báo rời khỏi vai trò thành viên cao cấp.

Nữ hoàng Anh đã lần đầu xuất hiện sau cú sốc hoàng gia khi vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle thông báo rời khỏi vai trò thành viên cao cấp và muốn độc lập kiếm tiền.

Vào ngày 10/1, trang Daily Mail đưa tin, Nữ hoàng Anh đã được trông thấy xuất hiện trong xe hơi di chuyển về Sandringham. Bà mặc trang phục giản dị và choàng khăn trên đầu, gương mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi và không mấy vui vẻ.

Đây là lần đầu tiên người đứng đầu hoàng gia Anh xuất hiện sau thông báo gây sốc của vợ chồng Công tước xứ Sussex khi họ quyết định rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp. Cặp đôi chưa hề bàn bạc cụ thể với Nữ hoàng, đột ngột đưa ra quyết định khiến bà cảm thấy thất vọng và bị tổn thương.

Hiện chưa rõ hoàng gia Anh sẽ xử lý bê bối của vợ chồng nhà Sussex như thế nào nhưng dư luận hiện tại đang đòi tẩy chay cặp đôi này sau khi họ đưa ra quyết định thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh và thể hiện sự toan tính, tham lam và ích kỷ.

Nữ hoàng Anh tiều tụy sau cú sốc hoàng gia còn Tổng thống Trump chỉ nói đúng một câu về vợ chồng Meghan Markle khiến ai cũng đồng tình ủng hộ-1
Nữ hoàng Anh tiều tụy sau cú sốc hoàng gia còn Tổng thống Trump chỉ nói đúng một câu về vợ chồng Meghan Markle khiến ai cũng đồng tình ủng hộ-2

Nữ hoàng Anh ngồi cầm lái với gương mặt không mấy vui vẻ.

Mới đây, Tổng thống Trump cũng đã có bình luận công khai về quyết định của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle trong cuộc phỏng vấn với Fox News. Ông Trump cho rằng việc vợ chồng Harry - Meghan rút khỏi hoàng gia Anh là điều đáng buồn và không nên xảy đến với Nữ hoàng Elizabeth.

"Tôi nghĩ điều này thật buồn. Nữ hoàng Anh là một người tuyệt vời và bà ấy không bao giờ mắc sai lầm. Bà ấy đáng lẽ phải có quãng thời gian viên mãn", Tổng thống Mỹ Donald Trump trả lời Fox News.

Khi được hỏi liệu Hoàng tử Harry có nên quay lại với hoàng gia hay không, Tổng thống Trump nói: "Tôi không muốn can dự vào chuyện này, nhưng tôi rất kính trọng Nữ hoàng và tôi cho rằng điều này lẽ ra không nên xảy đến với bà".

Nữ hoàng Anh tiều tụy sau cú sốc hoàng gia còn Tổng thống Trump chỉ nói đúng một câu về vợ chồng Meghan Markle khiến ai cũng đồng tình ủng hộ-3
Tổng thống Trump cảm thấy buồn cho Nữ hoàng Anh.

Lời phát biểu của Tổng thống Trump đã bất ngờ nhận được sự ủng hộ và đồng tình của dư luận. Rõ ràng, người đứng đầu Nhà Trắng đã thấy rõ sự tổn thương mà Nữ hoàng Anh phải chịu đựng trước quyết định đột ngột của vợ chồng cháu trai và ngầm chỉ trích cả hai khi đã ích kỷ, không nghĩ cho người đứng đầu hoàng gia. 

Đây không phải là lần đầu tiên Tổng thống Trump công khai bày tỏ sự bất bình với Meghan. Hồi tháng 6/2019, ông nói Mehgan "xấu tính" sau khi biết nữ công tước từng đe dọa chuyển đến Canada sống nếu ông đắc cử tổng thống hồi năm 2016.

Trong thông báo trên Instagram hôm 8/1, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan cho biết họ "dự định rút khỏi vị trí là những thành viên cấp cao trong hoàng gia và làm việc để trở nên độc lập về tài chính, trong khi tiếp tục hỗ trợ hết sức cho Nữ hoàng". Hai người sẽ thành lập một tổ chức từ thiện mới mang tầm quốc tế và đi về giữa Anh với Bắc Mỹ. 

Nữ hoàng Anh tiều tụy sau cú sốc hoàng gia còn Tổng thống Trump chỉ nói đúng một câu về vợ chồng Meghan Markle khiến ai cũng đồng tình ủng hộ-4
Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã khiến hoàng gia Anh chao đảo.

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nu-hoang-anh-tieu-tuy-sau-cu-soc-hoang-gia-con-tong-thong-trump-chi-noi-dung-mot-cau-ve-vo-chong-meghan-marke-khien-ai-cung-dong-tinh-ung-ho-22202011111955836.htm

Tổng thống Trump

Nữ hoàng Anh

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.